Tượng con rồng 14 mét ở công viên Disneyland bốc cháy ngùn ngụt, khách tham quan sợ hãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một con rồng cao 14 mét đã bốc cháy rừng rực ở công viên Disneyland, ngay trước mắt khách tham quan. Ban đầu, nhiều người lại tưởng đây là một… phần trình diễn với tượng rồng mà công viên tạo ra, nhưng hóa ra nó là một tai nạn đáng sợ.

Khách tham quan khu nghỉ dưỡng Anaheim (California, Mỹ) vào cuối tuần vừa rồi đã có một trải nghiệm mà họ không ngờ tới: Chứng kiến tượng rồng cao 14 mét bốc cháy không khác gì trong phim.

Nhưng khác với nhiều vụ hỏa hoạn - khi mọi người cứ nhìn thấy khói lửa là hốt hoảng chạy đi, ở vụ cháy này, ban đầu khách tham quan cứ đứng xem vì thấy khói và lửa bốc ra ở đầu con rồng nên lại tưởng đây là một màn biểu diễn, theo kiểu con rồng phun lửa và thở ra khói.

Đây là video “rồng phun lửa” mà khách tham quan tưởng là một phần trình diễn:

Nguồn: Mail Online.

Nhưng chẳng mấy chốc, lửa bùng lên và lan rộng xuống cả thân con rồng. Lúc này khách đứng xem mới biết đây là sự cố và sợ hãi la hét, bỏ chạy.

Sau đó, khoảng 1.000 khách nhanh chóng được sơ tán, nhân viên của công viên thì nỗ lực dập lửa. Lửa đã lan rất nhanh, bao trùm toàn bộ con rồng, từ đầu đến đuôi. Khói đen tỏa ra khắp công viên.

Theo đội cứu hỏa của khu nghỉ dưỡng thì may mắn là hôm đó không vị khách nào bị thương, mặc dù mức độ thiệt hại của vụ cháy thì chưa được xác nhận. Các đội ngũ cũng đang điều tra nguyên nhân gây cháy, vì đây là lần đầu tiên có kiểu hỏa hoạn như thế này ở Disneyland.

Một người khách tham quan kể rằng họ nghe thấy vài tiếng nổ ở đầu con rồng trước khi khói lửa bốc lên.

Đây là video con rồng khổng lồ bốc cháy:

Nguồn: Mail Online.

Trong thông báo của mình, Disneyland xác nhận việc con rồng khổng lồ bị cháy và cho biết không nhân viên nào của họ bị thương tích, tạm thời họ chỉ ngăn khu vực đó lại để dọn dẹp, sửa chữa và điều tra.

Tượng con rồng 14 mét ở công viên Disneyland bốc cháy ngùn ngụt, khách tham quan sợ hãi ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm