Tượng con rồng 14 mét ở công viên Disneyland bốc cháy ngùn ngụt, khách tham quan sợ hãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một con rồng cao 14 mét đã bốc cháy rừng rực ở công viên Disneyland, ngay trước mắt khách tham quan. Ban đầu, nhiều người lại tưởng đây là một… phần trình diễn với tượng rồng mà công viên tạo ra, nhưng hóa ra nó là một tai nạn đáng sợ.

Khách tham quan khu nghỉ dưỡng Anaheim (California, Mỹ) vào cuối tuần vừa rồi đã có một trải nghiệm mà họ không ngờ tới: Chứng kiến tượng rồng cao 14 mét bốc cháy không khác gì trong phim.

Nhưng khác với nhiều vụ hỏa hoạn - khi mọi người cứ nhìn thấy khói lửa là hốt hoảng chạy đi, ở vụ cháy này, ban đầu khách tham quan cứ đứng xem vì thấy khói và lửa bốc ra ở đầu con rồng nên lại tưởng đây là một màn biểu diễn, theo kiểu con rồng phun lửa và thở ra khói.

Đây là video “rồng phun lửa” mà khách tham quan tưởng là một phần trình diễn:

Nguồn: Mail Online.

Nhưng chẳng mấy chốc, lửa bùng lên và lan rộng xuống cả thân con rồng. Lúc này khách đứng xem mới biết đây là sự cố và sợ hãi la hét, bỏ chạy.

Sau đó, khoảng 1.000 khách nhanh chóng được sơ tán, nhân viên của công viên thì nỗ lực dập lửa. Lửa đã lan rất nhanh, bao trùm toàn bộ con rồng, từ đầu đến đuôi. Khói đen tỏa ra khắp công viên.

Theo đội cứu hỏa của khu nghỉ dưỡng thì may mắn là hôm đó không vị khách nào bị thương, mặc dù mức độ thiệt hại của vụ cháy thì chưa được xác nhận. Các đội ngũ cũng đang điều tra nguyên nhân gây cháy, vì đây là lần đầu tiên có kiểu hỏa hoạn như thế này ở Disneyland.

Một người khách tham quan kể rằng họ nghe thấy vài tiếng nổ ở đầu con rồng trước khi khói lửa bốc lên.

Đây là video con rồng khổng lồ bốc cháy:

Nguồn: Mail Online.

Trong thông báo của mình, Disneyland xác nhận việc con rồng khổng lồ bị cháy và cho biết không nhân viên nào của họ bị thương tích, tạm thời họ chỉ ngăn khu vực đó lại để dọn dẹp, sửa chữa và điều tra.

Tượng con rồng 14 mét ở công viên Disneyland bốc cháy ngùn ngụt, khách tham quan sợ hãi ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.