Tưởng đã êm xuôi, bê bối 97-line và Itaewon lại bùng nổ với cấp độ mạnh hơn

HHT - Đài SBS đã vào cuộc điều tra vụ việc bốn thành viên hội bạn thân 97-line đi chơi ở Itaewon và khui thêm nhiều sự thật giật mình.

Cho đến ngày hôm qua (21/5), sự kiện bốn chàng trai Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Mingyu (SEVENTEEN) và Jaehyun (NCT) đi chơi ở khu Itaewon đã phần nào lắng dịu, nhất là khi các fan tung ra một loạt bằng chứng thanh minh cho idol và chỉ ra Dispatch đã tung thông tin sai lệch.

Tưởng đã êm xuôi, bê bối 97-line và Itaewon lại bùng nổ với cấp độ mạnh hơn ảnh 1 Bê bối 97-line tưởng đã hạ nhiệt

Theo các fan này thì bộ tứ 97-line không đáng bị chỉ trích nặng nề đến thế, bởi họ đến khu Itaewon tận một tuần trước khi có ca siêu lây nhiễm ở đây, khi đó thì lệnh giãn cách xã hội đã được nới lỏng. Chính phủ Hàn Quốc cũng nói rằng những người đã xét nghiệm âm tính và không có triệu chứng nhiễm COVID-19 thì vẫn có thể làm việc và ra ngoài bình thường, không cần phải cách ly. Thậm chí không ít fan còn cho rằng Dispatch đã cố tình chơi xấu, rõ ràng 97-line chỉ đến quán bar nhưng trang tin này lại vẽ sơ đồ và đăng hình minh họa như thể cả nhóm đi club, khiến khán giả hiểu nhầm.

Tưởng đã êm xuôi, bê bối 97-line và Itaewon lại bùng nổ với cấp độ mạnh hơn ảnh 2 Dispatch bị cho là đăng tin sai lệch khi bảo bốn nam idol đi club

Đài truyền hình SBS đã vào cuộc điều tra kỹ hơn về bê bối này. Người chịu trách nhiệm chính là phóng viên Kang Kyung Yoon, người đã từng bóc trần bê bối hộp đêm Burning Sun cũng như vụ nhóm chat đen của Seungri, Jung Joon Young. Theo những gì nữ phóng viên này và đồng nghiệp thu thập được thì 4 nam idol đi qua 3 nơi là tiệm pizza, quán Jack’s Bar và sau đó là Boombar.

Tưởng đã êm xuôi, bê bối 97-line và Itaewon lại bùng nổ với cấp độ mạnh hơn ảnh 3 Điều tra của SBS cho thấy 4 nam idol đã đi BOOM Bar
Tưởng đã êm xuôi, bê bối 97-line và Itaewon lại bùng nổ với cấp độ mạnh hơn ảnh 4

Một hình ảnh bên trong BOOM Bar

Jack’s Bar thì được xem như một địa điểm khá lành mạnh nơi mọi người đến ăn uống, trò chuyện và chơi game nhưng BOOM Bar thì đúng là một địa điểm giải trí dành cho người trưởng thành với rất nhiều vũ công nữ ăn mặc thiếu vải. Tiết lộ này của đài SBS giáng một đòn mạnh vào hình ảnh của bộ tứ Jungkook - Cha Eun Woo - Mingyu - Jaehyun, vốn được biết đến với hình tượng “trai ngoan” của K-Pop.

Tưởng đã êm xuôi, bê bối 97-line và Itaewon lại bùng nổ với cấp độ mạnh hơn ảnh 5 Khán giả lại thất vọng lần 2 với bốn thành viên 97-line

Việc cả bốn chàng trai lẫn công ty che giấu điều này lại khiến cư dân mạng thất vọng lần hai, khiến danh tiếng của bộ tứ chưa kịp hồi phục lại bị giáng thêm đòn mạnh lần nữa và không biết họ sẽ làm gì để lấy lại lòng tin của khán giả.

Tưởng đã êm xuôi, bê bối 97-line và Itaewon lại bùng nổ với cấp độ mạnh hơn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm