Tưởng đám cưới đến nơi thì chuyện tình của H'Hen Niê bất ngờ có dấu hiệu “toang”

HHT - Cả H'Hen Niê lẫn bạn trai nhiếp ảnh gia đều có hành động bất thường trên mạng xã hội, dấy lên quan ngại về chuyện tình cảm của hai người đang gặp trục trặc.

Từ đầu năm 2020 đến nay, H'Hen Niê luôn sống trong mật ngọt tình yêu khi thường xuyên khoe ảnh tình bể bình với bạn trai - nhiếp ảnh gia T.K. Người yêu của nàng Hậu cũng đã về Đắk Lắk thăm quê nhà của bạn gái, cho thấy tình cảm của hai người vô cùng khăng khít.

H'Hen Niê tiết lộ rằng hai người thống nhất chưa vội làm đám cưới vì muốn tập trung thêm cho sự nghiệp. Cô không quên khen bạn trai vô cùng chu đáo, chưa có ai chăm sóc cho cô nhiều như thế.

Tưởng đám cưới đến nơi thì chuyện tình của H'Hen Niê bất ngờ có dấu hiệu “toang” ảnh 1 Bạn trai đã về thăm quê của H'Hen Niê và hai người check-in cùng thời điểm

Nhưng mới đây, tài khoản mạng xã hội của nhiếp ảnh gia T.K chuyển sang trạng thái độc thân, toàn bộ ảnh chụp chung với H'Hen Niê đều đã biến mất. Sau đó, cả H'Hen Niê lẫn T.K đều hủy theo dõi nhau trên Instagram. Hai manh mối này khiến cộng đồng mạng cho rằng chuyện tình hai năm của nàng Hậu có dấu hiệu trục trặc.

Tưởng đám cưới đến nơi thì chuyện tình của H'Hen Niê bất ngờ có dấu hiệu “toang” ảnh 2 Nàng Hậu và bạn trai đã cắt đứt liên lạc trên mạng xã hội

Cư dân mạng suy đoán T.K năm nay đã 31 tuổi và chính H'Hen Niê từng tiết lộ rằng gia đình bạn trai muốn anh kết hôn sớm. Trong khi đó nàng Hoa hậu lại khẳng định mình còn bận theo đuổi sự nghiệp, chăm lo cho gia đình lớn trước khi nghĩ đến gia đình nhỏ của mình. Thế nên cô đang tập trung làm việc, kiếm tiền và tạm gác chuyện kết hôn sang một bên.

Hiện giờ phía H'Hen Niê từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm nhưng cư dân mạng đều mong cô và bạn trai sớm “gương vỡ lại lành”.

Tưởng đám cưới đến nơi thì chuyện tình của H'Hen Niê bất ngờ có dấu hiệu “toang” ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm