Tưởng đâu trào lưu “chị hiểu hông” đã “hạ nhiệt”, nhưng đó là khi chưa gặp “chị đẹp” Mỹ Tâm

Tưởng đâu trào lưu “chị hiểu hông” đã “hạ nhiệt”, nhưng đó là khi chưa gặp “chị đẹp” Mỹ Tâm
HHT - Mới đây, trong sự kiện âm nhạc "I like it, Korean milk" tại Tp.HCM, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến khán phòng nhà hát Hòa Bình “vỡ oà”. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là tất cả.

Theo đó, Mỹ Tâm xuất hiện trong trang phục trắng vừa cá tính đúng chất “chị trợ lý” mà vẫn vừa nữ tính với lối trang điểm nhẹ nhàng. Xuất hiện trong sự kiện âm nhạc mới nhất, chủ nhân Nếu Anh Đi đã “hâm nóng” khán phòng và khiến khán giả hào hứng.

Ảnh: Fanpage Mỹ Tâm

Tuy nhiên, đó là điều mà bạn đã biết tỏng mỗi khi Mỹ Tâm góp mặt ở sự kiện âm nhạc nào đó. Vậy lần này có điều gì đặc biệt? Câu trả lời nằm ở phần giao lưu “mặn mà” của nữ ca sĩ với người xem. Thế Mỹ Tâm lại “tung chiêu” gì để khiến cả khán phòng phải “điêu đứng” trái tim vì mình? Đơn giản thôi. Đó là buông nhẹ câu nói: “Em hiểu hôn” kèm theo động tác tay “chanh xả” làm cả MC Minh Xù cũng phải “đứng hình mất 5 giây”.

Mỹ Tâm hài hước thể hiện lại động tác

Nguồn cơn dẫn đến việc Mỹ Tâm mang trend “chị hiểu hôn” phiên bản đáng yêu lên sân khấu là đến từ hai câu giao lưu của chủ nhân hit Nơi Mình Dừng Chân. MC Minh Xù nói rằng có rất nhiều fan của Mỹ Tâm ở bên dưới và chờ đợi để được được gặp nữ ca sĩ. Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã “bắn trái tim to bự” kèm theo câu nói: “Mình yêu mọi người”, cũng như ân cần hỏi: “Mọi người có khoẻ không?” bằng tiếng Hàn.

Chính việc Mỹ Tâm “bắn” tiếng Hàn khiến Minh Xù bối rối. Và không còn thời điểm nào thích hợp hơn để Mỹ Tâm áp dụng trend của “chị hiểu hôn” một cách ngọt ngào. Kết quả là khán giả đã có một phen “cưng xỉu” vì màn giao lưu của “chị trợ lý”.

Bên cạnh Mỹ Tâm, chương trình còn hấp dẫn các khán giả trẻ bằng nhiều tiết mục sôi động từ các nghệ sĩ nổi tiếng khác:

AMEE khiến khán phòng
Nhóm nhạc UNI5 khiến các fangirl đứng ngồi không yêu với loạt vũ đạo mạnh mẽ, nam tính.
Bùi Anh Tuấn khiến khán phòng lắng đọng với những bản ballad ngọt ngào, sâu lắng.
Justa Tee diện trang phục
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm