Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình thường thì Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư chẳng có gì liên quan đến nhau nhưng netizen vẫn tìm ra một thứ khiến "mỹ nữ 4000 năm" có phần kém cạnh "thánh nữ xuyên không".
Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 1

Mới đây, Triệu Lộ Tư lộ tạo hình trong phim đang quay Tinh Hán Xán Lạn. Vì bối cảnh phim diễn ra ở thời Đông Hán nên “thánh nữ xuyên không” cũng phải ăn mặc, làm tóc theo đúng lịch sử.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 2

Kết quả là netizen than trời vì nhìn Triệu Lộ Tư kém sắc hơn các phim cổ trang khác. Quả thực kiểu tóc chải ngược hết về phía sau, trang phục có màu hơi trầm cũng như lối trang điểm nhạt khiến cho Triệu Lộ Tư kém nổi bật.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 3
Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 4

So với phim cổ trang mới lên sóng của Triệu Lộ Tư là Trường Ca Hành là thấy ngay sự khác biệt về tạo hình. Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành mặc đồ rực rỡ, làm tóc trang điểm tươi tắn nên nhìn trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều còn đến Tinh Hán Xán Lạn lại chẳng có khí chất nữ chính.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 5

Người hâm mộ của Triệu Lộ Tư nhanh chóng lên tiếng phản pháo rằng “thánh nữ xuyên không” đóng nhiều phim cổ trang nhưng tạo hình vô cùng đa dạng, không phim nào giống nhau. Quả thực khi nhìn lại những tác phẩm cô từng tham gia thì Triệu Lộ Tư rất chịu khó thay đổi hình ảnh, dù không phải tạo hình nào cũng phù hợp.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 6

Thậm chí fan của Triệu Lộ Tư còn cho rằng việc này ngược lại với Cúc Tịnh Y khi “mỹ nữ 4000 năm” bê nguyên tạo hình từ phim này qua phim khác, lúc nào cũng lộng lẫy rực rỡ nhưng lại quá giống nhau chẳng phân biệt được.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 7

Bình luận này đang tạo ra cuộc tranh cãi gay gắt bởi cư dân mạnh cho rằng fan Triệu Lộ Tư không nên kéo diễn viên khác vào cuộc tranh luận. Tuy thế, nhiều netizen cũng phải thừa nhận xét về khoản tạo hình đa dạng thì “thánh nữ xuyên không” hơn hẳn “mỹ nữ 4000 năm”. Cúc Tịnh Y dù đã được góp ý rất nhiều nhưng vẫn chưa có sự mới mẻ về tạo hình khi đóng phim cổ trang.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.