Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình thường thì Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư chẳng có gì liên quan đến nhau nhưng netizen vẫn tìm ra một thứ khiến "mỹ nữ 4000 năm" có phần kém cạnh "thánh nữ xuyên không".
Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 1

Mới đây, Triệu Lộ Tư lộ tạo hình trong phim đang quay Tinh Hán Xán Lạn. Vì bối cảnh phim diễn ra ở thời Đông Hán nên “thánh nữ xuyên không” cũng phải ăn mặc, làm tóc theo đúng lịch sử.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 2

Kết quả là netizen than trời vì nhìn Triệu Lộ Tư kém sắc hơn các phim cổ trang khác. Quả thực kiểu tóc chải ngược hết về phía sau, trang phục có màu hơi trầm cũng như lối trang điểm nhạt khiến cho Triệu Lộ Tư kém nổi bật.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 3
Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 4

So với phim cổ trang mới lên sóng của Triệu Lộ Tư là Trường Ca Hành là thấy ngay sự khác biệt về tạo hình. Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành mặc đồ rực rỡ, làm tóc trang điểm tươi tắn nên nhìn trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều còn đến Tinh Hán Xán Lạn lại chẳng có khí chất nữ chính.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 5

Người hâm mộ của Triệu Lộ Tư nhanh chóng lên tiếng phản pháo rằng “thánh nữ xuyên không” đóng nhiều phim cổ trang nhưng tạo hình vô cùng đa dạng, không phim nào giống nhau. Quả thực khi nhìn lại những tác phẩm cô từng tham gia thì Triệu Lộ Tư rất chịu khó thay đổi hình ảnh, dù không phải tạo hình nào cũng phù hợp.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 6

Thậm chí fan của Triệu Lộ Tư còn cho rằng việc này ngược lại với Cúc Tịnh Y khi “mỹ nữ 4000 năm” bê nguyên tạo hình từ phim này qua phim khác, lúc nào cũng lộng lẫy rực rỡ nhưng lại quá giống nhau chẳng phân biệt được.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 7

Bình luận này đang tạo ra cuộc tranh cãi gay gắt bởi cư dân mạnh cho rằng fan Triệu Lộ Tư không nên kéo diễn viên khác vào cuộc tranh luận. Tuy thế, nhiều netizen cũng phải thừa nhận xét về khoản tạo hình đa dạng thì “thánh nữ xuyên không” hơn hẳn “mỹ nữ 4000 năm”. Cúc Tịnh Y dù đã được góp ý rất nhiều nhưng vẫn chưa có sự mới mẻ về tạo hình khi đóng phim cổ trang.

Tưởng không liên quan, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư vẫn bị mang ra so sánh vì sự đối lập này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.