Tương lai của Black Pink về đâu khi trở thành nhóm nhạc “Jennie và những người bạn”?

Tương lai của Black Pink về đâu khi trở thành nhóm nhạc “Jennie và những người bạn”?
HHT - Nếu như Miss A từng bị gọi là nhóm “Suzy và những người bạn” thì bây giờ tới lượt Black Pink ngày càng giống nhóm “Jennie và những người bạn”.

Cơn lốc “bóc phốt” Jennie ngày càng được cư dân mạng đẩy lên cao. Sau khi tung ra một loạt bằng chứng cho thấy Jennie ngày càng cư xử như công chúa, làm việc hời hợt không có tâm, thì khán giả đang chuyển hướng sang chỉ trích công ty YG Ent. Rõ ràng là ngày từ khi Black Pink mới debut, công ty này đã nuông chiều ưu ái Jennie một cách lộ liễu.

Black Pink vừa mới ra mắt, thì ba thành viên còn lại đã phải bế Jennie như thế này.
Trang phục của Jennie luôn đắt hơn các thành viên khác phải 10 lần, đôi khi là 20 lần. Người khác có thể mặc đồ trong nước thiết kế nhưng riêng Jennie là phải mặc đồ hiệu cao cấp.
Nếu chụp ảnh chung, Jennie luôn đứng giữa, và ở phía trước. Jisoo, Lisa và Rosé hãy chịu khó lùi lại phía sau nha.
Các nhóm nhạc khác có thể mặc đồng phục khi biểu diễn, hoặc chúng phải hài hòa với nhau. Riêng với Black Pink, Jennie luôn phải mặc đồ nổi nhất, khác biệt hẳn ba cô gái kia.
Khi nhóm mặc đồ tối màu thì Jennie sẽ diện đồ sáng màu và ngược lại. Miễn làm sao để khán giả luôn chú ý đến Jennie đầu tiên.
Đôi khi, rõ là Black Pink trên sân khấu mà mọi người cứ ngỡ mình Jennie độc diễn cùng ba vũ công phụ họa.
Nhưng mà đến khi Jennie solo thật sự, thì dàn vũ công của cô hoành tráng hơn nhiều.
Jennie cũng là idol thay nhiều trang phục nhất trong MV riêng của mình. Tính trung bình, cứ 7 giây là Jennie thay một bộ đồ mới. Do công ty YG Ent dư tiền quá chăng?
Trong khi đó, Lisa đã có ít nhất ba lần phải mặc chung đồ với vũ công rồi kìa.

Có thể thấy Jennie đã bị công ty YG Ent chiều hư. Và tình trạng “Jennie và những người bạn” chắc chắn sẽ đẩy Black Pink vào tình thế bất ổn. Ba thành viên còn lại không thể hoàn toàn thoải mái với điều này, chẳng qua là họ chưa thể hiện ra mà thôi.

Tương lai của Black Pink về đâu khi trở thành nhóm nhạc “Jennie và những người bạn”? ảnh 10

Còn nhớ khi công ty JYP quyết định dồn toàn lực lăng xê Suzy, đưa Suzy trở thành nhân vật nổi bật nhất nhóm Miss A, thì phần còn lại của nhóm đã không thể giấu được cảm giác khó chịu. Thậm chí còn có dấu hiệu Suzy bị mọi người cô lập tẩy chay. Và điều gì đến cũng phải đến: Miss A đóng băng hoạt động một thời gian dài trước khi tan rã trong lặng lẽ.

Nếu công ty YG Ent cứ tiếp tục ưu ái Jennie mà kém chăm chút cho ba người còn lại, thì Black Pink sẽ chẳng bao giờ là một nhóm nhạc thực sự đoàn kết được. Và Black Pink sẽ rất khó tránh được vết xe đổ của Miss A.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm