Tương lai được mua trực tiếp album của thần tượng K-Pop đang chờ đón fan Việt

Tương lai được mua trực tiếp album của thần tượng K-Pop đang chờ đón fan Việt
HHT - Trước mỗi đợt comeback của thần tượng, các fan lại phải bắt đầu chuỗi ngày dài chờ đợi mua album qua các shop trung gian và mòn mỏi chờ đợi hàng về. Thế nhưng, sắp tới đây, bạn sẽ có thể đặt mua trực tiếp album ngay tại Việt Nam.

Ngày 25/8 vừa qua, cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam xôn xao trước tin CUBE Entertainment, một trong những công ty giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc đã kí hợp đồng với một công ty chuyên nhận đặt hàng trực tuyến tại Việt Nam. Theo đó, thông qua hợp đồng, CUBE sẽ xây dựng một nền tảng phân phối các sản phẩm của “gà nhà” sang 6 nước Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái LanViệt Nam.

Tương lai được mua trực tiếp album của thần tượng K-Pop đang chờ đón fan Việt ảnh 1

(Ảnh: twitter @mrsdoob2uty)

Hợp đồng này có thể xem là đáp án cho bài toán đau đầu của các fan K-Pop trong việc đặt album: Phải lựa chọn các shop hay các trang fanpage nào uy tín để đặt hàng, rồi phải chịu trả thêm một khoản chi phí không nhỏ tiền ship từ Hàn Quốc, sau đó lại phải chờ đợi từ 7 - 10 ngày, có khi tận cả tháng trời để có thể cầm được trực tiếp album của thần tượng trên tay,… Những nỗi khổ tâm ấy giờ đây sắp sửa không còn nữa! Với hợp đồng được kí kết, trong tương lai, tất cả các sản phẩm từ CUBE Entertainment từ album, lightstick cho đến cả quần áo,.. sẽ được bày bán trên trang web trực tuyến của nhà phân phối tại Việt Nam. Tất cả những gì người hâm mộ cần làm là nhấp chuột đặt hàng, và bạn sẽ có ngay hàng được ship đến tận nhà!

Tương lai được mua trực tiếp album của thần tượng K-Pop đang chờ đón fan Việt ảnh 2

Fan của nhà CUBE ắt hẳn là những người vui mừng nhất trước thông tin này.

Khỏi phải nói phản ứng của fan nhà CUBE trước tin tức này "bùng cháy" đến mức nào. “K-Pop và thần tượng có lẽ chưa bao giờ lại ở cự ly gần như thế được nữa rồi”, tài khoản Đ.K.Y chia sẻ. Nhiều fan cũng hi vọng đây sẽ là tiền để cho những sự hợp tác tương tự giữa các ông lớn khác như YG, JYP hay SM Entertainment với các công ty mua sắm của Việt Nam, để tương lai các sản phẩm K-Pop phủ kín các cửa hàng Việt Nam không còn xa xôi nữa.

Thế nhưng, bên cạnh niềm vui của phần lớn fan hâm mộ, vẫn có nhiều người thắc mắc về việc liệu những album được bán ở Việt Nam qua nhà phân phối có được tính vào bảng xếp hạng Hanteo, bảng xếp hạng lượng mua album lớn nhất tại Hàn Quốc và là một trong các yếu tố quan trọng giúp các thần tượng giành cúp trên các chương trình âm nhạc. Bởi vì việc mua album chỉ được tính vào bảng xếp hạng khi mua ở trên một số trang web cụ thể được quy định như YesAsia, KpopTown, Synnara,… và tại các cửa hàng ở Hàn Quốc. Nếu như lượng album qua kênh phân phối này không được tính, thì đây lại trở thành một trong những thiệt thòi lớn cho chính các nhóm nhạc thần tượng, bởi sức mua album của người hâm mộ Đông Nam Á thực sự rất mạnh và không hề kém cạnh các fan trong nước một chút nào. Hy vọng CUBE Entertainment sẽ sớm có thông báo chính thức về điều này để fan hâm mộ có thể ăn mừng một cách trọn vẹn nhất.

TL - Ảnh: Twitter

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm