Tưởng lại học theo Taylor Swift nhưng ai ngờ Bích Phương cho netizen "một cú lừa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bích Phương khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú trước lyrics video cho ca khúc "Đố Anh Đoán Được". 

Tối 24/5, Bích Phương bất ngờ tung lyrics video của Đố Anh Đoán Được - single "mở đường" cho album Vol.3 trong sự nghiệp âm nhạc. Ca khúc thuộc thể loại Electro/ Pop/ Dance, được sáng tác bởi bộ ba: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Phúc Du, mix & master bởi DươngK.

Điều đáng nói, ngay khi Bích Phương đăng tải poster về lyrics video, nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra chiến lược trong lần trở lại này của cô nàng có phần "hao hao" giống "rắn chúa" Taylor Swift.

Tưởng lại học theo Taylor Swift nhưng ai ngờ Bích Phương cho netizen "một cú lừa" ảnh 1

Bích Phương xuất hiện đầy khác lạ trong poster của Đố Anh Đoán Được.

Theo đó, Taylor Swift nổi tiếng là một nghệ sĩ tung lyrics video trước khi phát hành MV, với mong muốn khán giả tập trung vào "đường tiếng" hơn "đường hình". Điển hình như năm 2017, Look What You Made Me Do của Taylor đã "gây sốt" trên toàn thế giới trước cả khi MV (cũng hot không kém) được ra mắt.

Tưởng lại học theo Taylor Swift nhưng ai ngờ Bích Phương cho netizen "một cú lừa" ảnh 2

MV Look What You Made Me Do - Taylor Swift từng gây bão trên toàn thế giới.

Những tưởng Đố Anh Đoán Được cũng sẽ đi "nước cờ" tương tự. Thế nhưng... KHÔNG!!! Hãy ấn nút "Play" đoạn lyrics video này bạn sẽ hiểu:

Có thể nói, đây là một nước cờ thông minh của Bích Phương và nhà 1989s. Khi showbiz Việt thời gian gần đây đang "rối bời" trong "biển" drama, đợt comeback của Bích Phương có rất nhiều khả năng sẽ trở thành "bom xịt". Thế nhưng, với chiến lược ra mắt vô cùng thú vị này, Đố Anh Đoán Được hứa hẹn sẽ nhanh chóng viral trên mạng xã hội và đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ. Hãy chờ xem!

Tưởng lại học theo Taylor Swift nhưng ai ngờ Bích Phương cho netizen "một cú lừa" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm