Tương lai nào chờ đợi những nhóm nhạc K-Pop này khi chỉ còn một thành viên hoạt động?

Tương lai nào chờ đợi những nhóm nhạc K-Pop này khi chỉ còn một thành viên hoạt động?
HHT - Không thể tin được những nhóm nhạc đông vui ngày nào, nay chỉ còn một thành viên còn ở lại. Nhóm nhạc một người ấy sẽ ra sao?

Nhắc tới một nhóm nhạc, ai cũng hiểu nó sẽ có ít nhất là hai thành viên trở lên. Nhưng không thể ngở ờ K-Pop còn khá nhiều nhóm nhạc chỉ còn một thành viên ở lại, sau khi những người khác đã lần lượt rời đi. Vì nhóm nhạc chưa chính thức tan rã, nên dĩ nhiên chúng vẫn còn tồn tại về mặt lý thuyết.

Vậy tương lai của những nhóm nhạc một thành viên rồi sẽ ra sao?

Kara cùng Youngji

Tương lai nào chờ đợi những nhóm nhạc K-Pop này khi chỉ còn một thành viên hoạt động? ảnh 1

Kara đã từng là nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop, cực kỳ nổi tiếng tại Nhật Bản. Thế rồi vì nhiều lý do, ba thành viên chủ chốt là Gyuri, SeungyeonGoo Hara đã rủ nhau rời nhóm. Giờ chỉ còn mỗi mình Youngji ở lại. Youngji là cô gái gia nhập nhóm sau cùng, vào năm 2014 nên vẫn còn thời hạn hợp đồng với công ty DSP, dù muốn hay không vẫn phải đảm nhiệm vị trí thành viên duy nhất của Kara.

Bản thân công ty DSP cũng chưa bao giờ thông báo rằng Kara đã tan rã. Nên về lý thuyết, Kara vẫn đang hoạt động và Youngji vẫn là thành viên chính thức của nhóm nhạc này. Youngji hiện giờ đang tập trung cho diễn xuất nhiều hơn là âm nhạc, đã hơn một năm rồi chưa comeback sau single Memory Clock năm 2017.

Dal Shabet cùng Woohee

Tương lai nào chờ đợi những nhóm nhạc K-Pop này khi chỉ còn một thành viên hoạt động? ảnh 2

Năm 2012, Woohee trở thành người mới gia nhập Dal Shabet, thế chỗ cho Viki đã rời nhóm. Tiếc rằng từ khi Woohee chính thức debut, Dal Shabet chẳng gặt hái được thành công nào, tên tuổi vẫn cứ dậm chân tại chỗ. Thế nên khi ba thành viên Serri, AhyoungSubin hết hạn hợp đồng với công ty Happy Face Ent, họ đã rời đi tìm kiếm cơ hội khác.

Chỉ còn Woohee ở lại vì vẫn vướng hợp đồng với công ty quản lý, trở thành người duy nhất còn lại của Dal Shabet. Woohee cũng đã tham gia show cứu vớt thần tượng The Unit của đài KBS, có tên trong nhóm nhạc chiến thằng UNI.T. Tiếc rằng UNI.T chẳng được khán giả quan tâm chú ý, nên Woohee đến bây giờ vẫn vô cùng mờ nhạt.

BESTie cùng Haeryung

Tương lai nào chờ đợi những nhóm nhạc K-Pop này khi chỉ còn một thành viên hoạt động? ảnh 3

Trước khi debut cùng BESTie, Haeryung đã từng là thành viên của EXID. Nhưng vì mâu thuẫn với công ty chủ quản, mà Haeryung cùng hai cô gái Uji, Hyeyeon quyết định rời EXID, gia nhập nhóm nữ BESTie.

Nhưng đâu có ngờ trong khi EXID ngày càng thành công, thì BESTie càng biểu diễn càng thụt lùi. Kết quả là các thành viên đã lần lượt rời nhóm vì không còn đủ kiên nhẫn chờ ngày phép màu xảy ra. Giờ đây, Haeryung chẳng biết vui hay buồn khi là thành viên duy nhất của BESTie.

Secret với Hana

Tương lai nào chờ đợi những nhóm nhạc K-Pop này khi chỉ còn một thành viên hoạt động? ảnh 4

Khi vụ việc tranh chấp hợp đồng giữa Hyosung và công ty TS Ent trở nên ồn ào, mọi người mới giật mình nhận ra Hana giờ đang là thành viên duy nhất của nhóm nhạc bốn người Secret. Từ năm 2014 đến giờ, Secret bị công ty chủ quản đóng băng hoạt động, không hề xuất hiện, cũng chẳng có thông báo đã tan rã.

Các thành viên đã lần lượt rời đi khi hết hạn hợp đồng, Hyosung thậm chí còn tìm mọi cách để được kết thúc hợp đồng thật sớm để đơn phương rời đi, chỉ còn Hana đành phải ở lại. Công ty TS cũng từng đánh tiếng sẽ cho Hana hoạt động như ca sĩ solo nhưng ngày đấy chẳng biết bao giờ sẽ tới, nên Hana vẫn cứ phải chấp nhận làm thành viên duy nhất của Secret mà thôi.

Girls Girls với Miso

Tương lai nào chờ đợi những nhóm nhạc K-Pop này khi chỉ còn một thành viên hoạt động? ảnh 5

Girls Girls debut từ năm 2015 nhưng chẳng mấy ai biết đến. Thế nên việc nhóm nhạc bây giờ chỉ còn một mình Miso hoạt động cũng không gây chú ý nhiều. Dù phải đơn độc chèo chống cái tên Girls Girls, nhưng Miso vẫn hết sức cố gắng, kiên trì phát hành hai single trong năm 2017 với tư cách là thành viên của Girls Girls.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm