Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent?

Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent?
HHT - Liệu E’Dawn có còn cơ hội bứt phá thành sao, hay sẽ trở thành “ông nội trợ” đứng sau bạn gái Hyuna?

Vậy là cuối cùng E’Dawn cũng tiếp bước bạn gái mình để rời khỏi công ty Cube Ent. Với Cube, đây có thể là một quyết định đúng đắn vì giá cổ phiếu của họ bỗng dưng tăng vọt, lên mức cao nhất kể từ khi xảy ra sự vụ Hyuna - E’Dawn. Còn với E’Dawn, thì rất nhiều khó khăn đang chờ anh trước mắt.

Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent? ảnh 1

Từ khi công khai tình cảm với Hyuna, khán giả có cảm giác như công việc hiện tại của E’Dawn là đi chơi cùng bạn gái. Thế nên nhiều cư dân mạng đã hình dung E’Dawn rồi sẽ phải phụ thuộc vào Hyuna rất nhiều, có thể sẽ phải làm người đứng sau hỗ trợ sự nghiệp cho cô, duy trì tên tuổi bằng cách song ca cùng Hyuna hoặc tệ hơn nữa, là ở nhà làm ông nội trợ cho Hyuna yên tâm đi hát.

Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent? ảnh 2

Nhưng theo các chuyên gia âm nhạc của K-Pop, thì E’Dawn vẫn còn cơ hội. E’Dawn là rapper tài năng, khả năng trình diễn rất ổn, sáng tác nhạc cũng không hề kém cỏi. E’Dawn thực sự là một nghệ sĩ giỏi nhưng chưa có cơ hội để thể hiện mà thôi. Cái mà E’Dawn cần hiện nay là tìm được một công ty quản lý tốt, sẽ giúp E’Dawn tìm được nhóm nhạc mới, hoặc hoạt động như ca sĩ solo và tung ra những sản phẩm thật ấn tượng.

Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent? ảnh 3

Nhưng các công ty giải trí lại rất ngại tiếp nhận E’Dawn sau quá nhiều ồn ào. Thà họ làm việc với một tân binh chưa ai biết tới, còn dễ gây dựng tên tuổi hơn là một idol đã công khai bạn gái như E’Dawn. Nhất là khi fandom của E’Dawn đã rơi rụng gần hết và E’Dawn rất cần tạo được cộng đồng fan mới cho mình. Chính vì thế, các chuyên gia đều cho rằng E’Dawn nên tạm thời phát triển sự nghiệp ở nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản hơn là comeback tại Hàn Quốc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.