Tưởng Lee Seung Gi bận điều tra phá án, lại hóa thành idol K-Pop thế hệ đầu tiên

Tưởng Lee Seung Gi bận điều tra phá án, lại hóa thành idol K-Pop thế hệ đầu tiên
HHT - Tạo hình của Lee Seung Gi trong phim Điệp vụ Vagabond hẳn sẽ khiến khán giả phải té ngửa khi chẳng khác gì idol K-Pop, nhưng là thế hệ đầu tiên.

Càng gần đến ngày phát sóng, dự án lớn Điệp vụ Vagabond của đài SBS càng tăng cường quảng bá, nhá hàng hình ảnh và thông tin liên tục. Trong loạt trailer và hình ảnh trước đây, Lee Seung Gi luôn xuất hiện với vẻ ngoài đầy căng thẳng, đúng chất một người đang đi điều tra phá án và còn có nhiều cảnh hành động nghẹt thở.

Tưởng Lee Seung Gi bận điều tra phá án, lại hóa thành idol K-Pop thế hệ đầu tiên ảnh 1

Nhưng trong loạt hình mới nhất, thì nhân vật Cha Dal Gun của Lee Seung Gi có tạo hình không thể hài hước hơn. Dal Gun diện một bộ đồ dưới rằn ri hầm hố, trên hoa lá cành, cộng thêm mái tóc vàng như rơm là đủ tạo hình y hệt idol K-Pop thế hệ đầu tiên. Thông qua bối cảnh, có thể đoán được Cha Dal Gun tới một cô nhi viện để thăm người cháu trai mà anh hết mực yêu quý. Không biết có chuyện gì mà Cha Dal Gun rất giận dữ còn cậu bé cháu trai thì lo sợ ra mặt.

Tưởng Lee Seung Gi bận điều tra phá án, lại hóa thành idol K-Pop thế hệ đầu tiên ảnh 2

Cũng vì cậu nhóc này gặp phải tai nạn máy bay, mà Cha Dal Gun quyết tâm điều tra bí mật phía sau tai nạn, để đòi lại công bằng cho cháu mình. Chàng diễn viên đóng thế vốn nuôi ước mơ trở thành ngôi sao phim hành động như Thành Long, cuối cùng lại hóa điệp viên điều tra một vụ bê bối tham nhũng lớn. Dal Gun ngày càng phát hiện ra nhiều manh mối bất thường, và kéo được cô nàng mật vụ quốc gia Go Hae Ri vào cuộc.

Bản thân đoàn làm phim cũng thú nhận khi nhìn thấy tạo hình này của Lee Seung Gi, mọi người không nhịn được cười. Và chắc chắn khi phim lên sóng, khán giả cũng phải phì cười với Lee Seung Gi. Điệp vụ Vagabond bắt đầu lên sóng từ ngày 20/9 trên kênh SBS.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.