Tưởng Lý Nhã Kỳ về quê trồng cây, hóa ra là bận “xuyên không” với tài tử Han Jae Suk

HHT - Thật tình cờ và thật bất ngờ khi không hề báo trước, Lý Nhã Kỳ “đánh úp” fan bằng dự án phim "Bí Mật Thiên Đường" đóng chung với mỹ nam xứ Hàn Han Jae Suk.

Các dự án phim Việt Nam ngày càng thích chơi trò đánh úp khán giả, không hề khoe gì trước đó mà sát ngày công chiếu mới tung poster, teaser hay trailer cho khán giả bất ngờ. Bí Mật Thiên Đường của Lý Nhã Kỳ cũng vậy. Phim xếp lịch ra mắt ngày 24/7 tới nhưng bây giờ mới xuất đầu lộ diện. Teaser của phim vô cùng gay cấn khi để nhân vật nữ chính Thiên Di của Lý Nhã Kỳ qua đời ngay đầu phim vì tai nạn xe hơi, để lại người chồng Quang Kha sống trong dằn vặt.

Tưởng Lý Nhã Kỳ về quê trồng cây, hóa ra là bận “xuyên không” với tài tử Han Jae Suk ảnh 1

Kể từ đó, những hiện tượng kỳ bí bắt đầu xảy ra khi Quang Kha nỗ lực quay ngược thời gian để tìm hiểu nguyên nhân cái chết và cố cứu sống vợ mình. Những lát cắt thời gian liên tục cuốn người xem vào bí ẩn đằng sau cái chết bí ẩn của Thiên Di. Liệu chồng của cô có thể xuyên không để thay đổi cái kết bi thảm này không?

Điều bất ngờ nhất của dự án này chính là Han Jae Suk vai nam chính Quang Kha. Chục năm trước, Han Jae Suk từng là nam thần trong mộng của rất nhiều cô gái với vóc dáng lãng tử, khuôn mặt thư sinh, ánh mắt trầm tư rất hợp với mẫu nhân vật có nội tâm giằng xé.

Tưởng Lý Nhã Kỳ về quê trồng cây, hóa ra là bận “xuyên không” với tài tử Han Jae Suk ảnh 2

Nói về việc tham gia một phim có nam diễn viên và đạo diễn Hàn Quốc, Lý Nhã Kỳ bật mí “Không phải ngẫu nhiên mà Kỳ quyết định trở lại màn ảnh rộng. Kỳ bị lôi cuốn bởi kịch bản phim ngay từ lần đọc đầu tiên và rất muốn được góp mặt vào Bí Mật Thiên Đường. Nam diễn viên Han Jae Suk nhận lời đóng vai chính cũng là vì yêu thích câu chuyện và tin tưởng vào đạo diễn Park Hee Jun”. Lý Nhã Kỳ tiết lộ thêm rằng làm việc cùng ê-kíp Hàn Quốc mang đến cho cô nhiều kinh nghiệm quý giá trong vai trò diễn viên cũng như sản xuất phim.

Tưởng Lý Nhã Kỳ về quê trồng cây, hóa ra là bận “xuyên không” với tài tử Han Jae Suk ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm