Tưởng Ngô Diệc Phàm sắp trở lại, nhưng một động thái khiến Cnet tin nam idol đã "bít cửa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm 21/5, cư dân mạng lan truyền thông tin các tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) cập nhật trạng thái mới. Điều này làm dấy lên nghi vấn nam thần tượng sẽ trở lại làng giải trí sau gần 1 năm vướng bê bối.

Cụ thể, các blogger Trung Quốc vừa lan truyền thông tin tài khoản Facebook, Instagram, Twitter của Kris - Ngô Diệc Phàm bất ngờ thay đổi ảnh đại diện. Bài viết được chia sẻ khiến cộng đồng mạng hoang mang đặt câu hỏi: Làm cách nào Ngô Diệc Phàm dùng được mạng xã hội khi đang bị điều tra? Bởi tháng 8 năm ngoái, cảnh sát Bắc Kinh đã xác nhận "cựu Thiên Vương" bị bắt giữ vì nghi có hành vi cưỡng hiếp.

Tưởng Ngô Diệc Phàm sắp trở lại, nhưng một động thái khiến Cnet tin nam idol đã "bít cửa" ảnh 1
Tưởng Ngô Diệc Phàm sắp trở lại, nhưng một động thái khiến Cnet tin nam idol đã "bít cửa" ảnh 2

Hình đại diện trên các trang mạng xã hội chính thức của Ngô Diệc Phàm lần lượt thay đổi.

Tưởng Ngô Diệc Phàm sắp trở lại, nhưng một động thái khiến Cnet tin nam idol đã "bít cửa" ảnh 3

Không chỉ vậy, netizen còn phát hiện động thái mới trên kênh YouTube chính thức của Ngô Diệc Phàm liên tục cập nhật playlist từ ngày 16/5.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin tiết lộ các tin nhắn từng gửi cho Ngô Diệc Phàm bỗng hiện trạng thái “đã xem” khiến cư dân mạng đã hoang mang lại thêm phần sửng sốt.

Tưởng Ngô Diệc Phàm sắp trở lại, nhưng một động thái khiến Cnet tin nam idol đã "bít cửa" ảnh 4

Phải chăng nam thần tượng đã thoát khỏi vòng lao lí và rục rịch quay trở lại?

Tuy nhiên, chưa kịp “làm mưa làm gió” được bao lâu thì các tài khoản Facebook, Twitter... của nam lưu lượng một thời lần lượt “bay màu”, bị khóa không rõ nguyên nhân. Cư dân mạng tin rằng đây chính là bằng chứng cho việc Ngô Diệc Phàm sẽ không thể trở lại giới giải trí như lời đồn và rất có thể đây là trò đùa của một hacker nhằm gây hoang mang dư luận.

Một số netizen cho rằng việc các tài khoản của nam thần tượng cập nhật trạng thái mới cũng không có gì lạ. Vì đây là các tài khoản công khai phục vụ cho hoạt động quảng bá trước kia của Ngô Diệc Phàm, có thể có người khác ngoài nam idol biết mật khẩu và "táy máy" sử dụng thời gian gần đây.

Tưởng Ngô Diệc Phàm sắp trở lại, nhưng một động thái khiến Cnet tin nam idol đã "bít cửa" ảnh 5

Tài khoản Twitter của Ngô Diệc Phàm nhanh chóng bị xoá sổ.

Bên cạnh đó, nhiều người đã chỉ ra rằng kênh YouTube của Kris không có cập nhật mới mà chỉ là tin đồn cũ được "đào lại". Cư dân mạng Trung Quốc hiện đang liên tục yêu cầu cảnh sát Bắc Kinh nhanh chóng đưa ra kết quả điều tra sự việc của Ngô Diệc Phàm, để chấm dứt hành vi "câu like", trục lợi.

Tưởng Ngô Diệc Phàm sắp trở lại, nhưng một động thái khiến Cnet tin nam idol đã "bít cửa" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".