Tưởng như bốn idol này chẳng liên quan gì, thế mà từng du lịch Paris cùng nhau suốt cả tuần

Tưởng như bốn idol này chẳng liên quan gì, thế mà từng du lịch Paris cùng nhau suốt cả tuần
HHT - Ai cũng bất ngờ khi nghe tin bốn idol đình đám từ bốn nhóm nhạc khác nhau đã từng dành cả tuần cùng nhau khám phá Paris.

Chuyện là Goo Hara, cựu thành viên nhóm Kara vừa mới xuất hiện trên show Happy Together và bật mí về chuyến du lịch Paris vô cùng bí mật với ba idol nữa.

Tưởng như bốn idol này chẳng liên quan gì, thế mà từng du lịch Paris cùng nhau suốt cả tuần ảnh 1

Chuyện là khi đó, Goo Hara tới Paris vì công việc. Nhưng khi tới thủ đô nước Pháp rồi, thì Goo Hara biết tin Sulli (f(x))Ga In (Brown Eyed Girls) cũng đang có kỳ nghỉ ở đây. Và ngẫu nhiên làm sao, G-Dragon (BIG BANG) đã có mặt tại Paris để giới thiệu nhãn hiệu thời trang riêng của mình. Ba cô gái Ga In, HaraSulli đã rủ nhau cùng đến dự buổi triển lãm độc quyền mang tên PEACEMINUSONEG-Dragon tổ chức tại đây.

Tưởng như bốn idol này chẳng liên quan gì, thế mà từng du lịch Paris cùng nhau suốt cả tuần ảnh 2

Sau đó, bốn idol đã liên lạc và sắp xếp thời gian lên kế hoạch cho chuyến thăm thú Paris đầy bất ngờ này. Goo Hara kể rằng chuyến đi vô cùng vui vẻ, vì mọi người không ai biết họ là người nổi tiếng nên cả nhóm thoải mái dạo phố, khám phá những quán ăn ngon.

Tưởng như bốn idol này chẳng liên quan gì, thế mà từng du lịch Paris cùng nhau suốt cả tuần ảnh 3

Thậm chí Goo Hara còn rủ G-Dragon, Sulli Ga In đi công viên Disneyland ở Paris. Cả bốn người đã đeo mặt nạ để tránh bị nhận ra, nhưng Goo Hara thú nhận “mặt nạ quá nổi bật, càng khiến chúng em bị chú ý nhiều hơn ấy chứ”. Vào thời điểm ấy, bức ảnh chụp bộ tứ đình đám tại Disneyland đã gây xôn xao khắp K-Pop và dù G-Dragon đã cố ý giấu mặt, thì mọi người vẫn đoán ra anh qua chiếc ốp lưng điện thoại.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm