Tưởng như chẳng liên quan, nhưng IZ*ONE và fromis_9 lại có quá nhiều điểm chung

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng IZ*ONE và fromis_9 lại có quá nhiều điểm chung
HHT - Ai cũng bật cười vì điểm chung giữa IZ*ONE và fromis_9 vốn đã rất nhiều, lại còn cực thú vị.

Cả IZ*ONEfromis_9 đều là nhóm nhạc chiến thắng từ một chương trình thực tế sống còn do đài Mnet tổ chức. IZ*ONE thì đến từ show Produce 48 còn fromis_9 có xuất phát điểm từ show Idol School. Vì chương trình Produce 48 gây chú ý nhiều hơn, nên IZ*ONE tuy debut sau nhưng lại tạo được nhiều thành tích nổi trội hơn hẳn fromis_9.

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng IZ*ONE và fromis_9 lại có quá nhiều điểm chung ảnh 1

Cả hai nhóm nhạc đều là nghệ sĩ trực thuộc của công ty giải trí Off The Record Entertainment, đã từng có dịp gặp mặt nhau và các thành viên nhanh chóng trở nên thân thiết, đều là ứng cử viên cho hạng mục nhóm nhạc mới xuất sắc của nhiều giải thưởng âm nhạc cuối năm.

Yuri cua IZ*ONE

Và còn một điểm chung rất đặc biệt nữa giữa IZ*ONE fromis_9. Đó là cả hai nhóm đều có một thành viên suýt chút nữa đã debut cùng nhóm còn lại. Yuri của IZ*ONE từng tham gia tranh tài trong Idol School, nhưng không lọt vào top 9 thí sinh cao điểm nhất. Vì thế mà Yuri đã tìm kiếm cơ hội khác ở show Produce 48 và lần này cô đã thành công.

Gyuri có mặt trong nhóm fromis_9
Gyuri vẫn tham gia Produce 48

Nhưng bất ngờ hơn nữa, thành viên Jang Gyuri của nhóm fromis_9 lại có mặt trong số các thí sinh tham gia show Produce 48, khiến khán giả thấy vô cùng khó hiểu. Nhiểu người cho rằng Gyuri vừa hoạt động cùng fromis_9, vừa thi đấu tại Produce 48 chính là một chiêu trò của kênh Mnet, nhằm khiến khán giả chú ý đến fromis_9 hơn mà thôi. Và nhiều người còn gọi Gyuri là cô gái dành cả thanh xuân chỉ để đi thi các show sống còn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".