Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ
HHT - Cứ ngỡ TWICE và IZ*ONE chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng hai nhóm lại có rất nhiều duyên nợ.

Nako (IZ*ONE) là fan của TWICE

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ ảnh 1

Nako đã rất nhiều lần tự nhận mình là “trưởng fandom” của TWICE, là một ONCE chính hiệu, hâm mộ TWICE suốt nhiều năm liền, album nào của TWICE cũng có, ca khúc nào của TWICE cúng thuộc. Và giữa TWICE với IZ*ONE còn nhiều điểm trùng hợp hơn thế nữa.

Lee Chaeyeon (IZ*ONE) đã từng tham gia show sống còn Sixteen

Hẳn bạn còn nhớ show sống còn Sixteen chính là để chọn ra các thành viên của TWICE, chín cô gái được điểm số cao nhất đã được debut. Và có một thực tập sinh của công ty JYP tên Lee Chaeyeon, đã đứng thứ 16, nên không được debut cùng TWICE.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Sau đó, Chaeyeon đã rời khỏi công ty JYP, ký hợp đồng với công ty WM, tham gia show sống còn Produce 48 và lọt vào đội hình chiến thắng. Khi Lee Chaeyeon cùng IZ*ONE giành chiến thắng đầu tiên trong show âm nhạc, các thành viên TWICE đã ra chúc mừng Chaeyeon đấy.

Quản lý cũ của TWICE, nay đang phụ trách IZ*ONE

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ ảnh 2

Các fan của TWICE hẳn đều biết tới chị quản lý Kim Nayeon, thường được gọi là “chị Buồn Bã”. Lý do vì chị quản lý có gương mặt bầu bĩnh, đôi kính cận và mái tóc ngắn rất giống với nhân vật Buồn Bã trong phim hoạt hình Inside Out (Những mảnh ghép cảm xúc).

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ ảnh 3

Chị Nayeon là một quản lý cực kỳ chu đáo, chăm sóc cho TWICE như một người chị lo lắng cho các em gái. Vì thế, khi chị Nayeon rời đi thì không chỉ các cô gái TWICE, mà ONCE cũng rất buồn. Hiện giờ, chị Nayeon đang nhận nhiệm vụ chăm sóc quản lý cho IZ*ONE đấy.

Kim Minju (IZ*ONE) thường bị nhầm với Tzuyu (TWICE)

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ ảnh 4

Thật sự là lần nào nhìn thấy Minju, mọi người cũng giật mình tường Tzuyu đã đổi sang làm thành viên của IZ*ONE từ lúc nào. Hai cô gái giống nhau như hai chị em vậy đó. Chẳng thế mà từ khi Kim Minju xuất hiện trong chương trình sống còn Produce 48, mọi người đã gọi đây là bản sao của Tzuyu mà.

TWICE và Sakura (IZ*ONE) đã từng chụp ảnh chung với nhau

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ ảnh 5

Trước khi debut cùng IZ*ONE, Sakura từng là thành viên của nhóm AKB48HKT48. Sakura cùng nhóm AKB48 từng có dịp gặp gỡ TWICE, khi hai nhóm cùng biểu diễn trong chương trình Music Station Super LIVE năm 2017. Và dĩ nhiên, hai nhóm nữ đình đám đã không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh chung với nhau rồi.

Jihyo và Dahyun (TWICE) rất thích ca khúc La Vie En Rose của IZ*ONE

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ ảnh 6

Trong một video quảng bá cho album Yes Or Yes của TWICE, cả Dahyun TWICE đều cho thấy mình cực kỳ yêu thích ca khúc La Vie En Rose của nhóm đàn em. Nhạc của ca khúc này còn vang lên trong chương trình và Dahyun hỏi fan rằng “Các bạn có nhận ra bài La Vie En Rose chưa?”.

Rõ ràng TWICEIZ*ONE rất có duyên với nhau. Và biết đâu trong tương lai, hai nhóm sẽ có dịp hợp tác thì sao?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.