Tưởng quay MV kinh phí thấp, Selena Gomez khiến fan nhận một cú lừa với “Past Life”

HHT - Selena Gomez vừa trở lại với sản phẩm kết hợp cùng nam ca sĩ Trevor Daniel mang tên “Past Life” - ca khúc mở đầu với tiếng guitar cuốn hút và điệp khúc bắt tai.

Past Life là một ca khúc mang hơi hướng Electro Pop. Lời ca khúc diễn tả về mối quan hệ on-off của các cặp đôi, nhưng lại mang màu sắc tích cực hơn khi truyền tải thông điệp rằng: Ngay cả khi bạn trải qua một điều tồi tệ trong mối tình đó, nó cũng là quá khứ rồi. Hãy buông bỏ, chăm sóc bản thân mình - đặc biệt là về sức khoẻ; và hãy chấp nhận mọi thứ của mình kể cả khi nó khiến bạn đau khổ, vì đó là hành trình đã làm bạn trưởng thành.

Tưởng quay MV kinh phí thấp, Selena Gomez khiến fan nhận một cú lừa với “Past Life” ảnh 1

"Past Life" là một hành trình buông bỏ mối quan hệ gây đau khổ, hướng đến giá trị bản thân.

Với một người từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống lẫn tình cảm, đương đầu chống chọi căn bệnh Lupus quái ác, Selena Gomez mang đến một hơi thở trọn vẹn cho Past Life, giúp câu chuyện của ca khúc được kể lại một cách chân thật nhất đến người nghe.

Tưởng quay MV kinh phí thấp, Selena Gomez khiến fan nhận một cú lừa với “Past Life” ảnh 2

Trước đó, Selena Gomez đã để lại những ấn tượng tốt với MV "Boyfriend".

“Khi tôi nghe ca khúc này lần đầu tiên, tôi nhận ra những điều trong ca khúc này rất tương đồng với câu chuyện mà bất kì ai trong chúng ta từng trải qua. Và tôi rất muốn bày tỏ về những kinh nghiệm cá nhân mình về những quyết định trong cuộc đời tôi mà đôi lúc nó không thực sự tốt cho sức khoẻ, tinh thần của tôi”, Selena Gomez chia sẻ.

Tưởng quay MV kinh phí thấp, Selena Gomez khiến fan nhận một cú lừa với “Past Life” ảnh 3

Selena Gomez cho rằng mình rất đồng cảm với thông điệp của ca khúc của Trevor Daniel.

Bên cạnh ca khúc nhẹ nhàng, thích hợp bật “play” trong mùa mưa, MV Past Life cũng là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua.

Ngỡ Selena sẽ tiếp bước những nghệ sĩ khác thực hiện MV kinh-phí-thấp với phong cách “livestream 2 màn hình” - một trong những chất liệu đang trở thành xu hướng nhằm thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội - giống như MV Stuck With U (Justin Bieber ft. Ariana Grande).
Nhưng không, Past Life đã đưa “quarantine music videos” - cụm từ mà tạp chí Rolling Stone sử dụng để chỉ các video được quay trong mùa-cách-ly - sang một khía cạnh hoàn toàn khác.
Tưởng quay MV kinh phí thấp, Selena Gomez khiến fan nhận một cú lừa với “Past Life” ảnh 4

Ngỡ "Past Life" sẽ theo concept của MV "mùa cách ly" đang được áp dụng rộng rãi.

Theo đó, Past Life được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Vania Heymann và Gal Muggia - những người từng được đề cử tại Grammy cho mục Music video xuất sắc. Chính bằng sức sáng tạo, Past Life mở ra cho người xem một thế giới hoàn toàn mới khi phá bỏ không gian “màn hình livestream của Instagram”, đem khán giả đến những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ bằng thủ thuật CGI. 

Nhờ đó, khán giả được tiếp cận Past Life bằng chuyến du hành và khám phá “lớp da không tì vết” của Selena Gomez. Và ngay cả khi Past Life được thực hiện một cách đơn giản thì chắc chắn bạn cũng khó lòng rời mắt.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.