Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, khẳng định vị thế tại "Miss International 2019"

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, khẳng định vị thế tại "Miss International 2019"
HHT - Càng tiến gần tới đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Tường San liên tục thể hiện được khả năng intop của mình khi cô liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng.

Những ngày cần kề vòng chung kết Miss International 2019 sắp đến, người hâm mộ lại càng trở nên sốt sắng hơn, mong chờ vào một kết quả mà Tường San sẽ mang về. Không khiến người hâm mộ thất vọng, Tường San đã khẳng định vị thế của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế khi liên tiếp lọt 17 bảng xếp hạng sắc đẹp lớn nhỏ.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, khẳng định vị thế tại "Miss International 2019" ảnh 1

Theo đó, các bảng xếp hạng cho thấy đại diện Việt Nam liên tục đứng ở các vị trí cao như top 1, top 3, top 5, và top 20. Ở vị trí top 1, đã có 2 bảng xếp hạng dự đoán cô sẽ đạt được vương miện tại cuộc thi năm nay, trong đó có chuyên trang sắc đẹp Missosology. Đối với vị trí top 3, Tường San góp mặt trong 5 bảng. Con số 8 là con số bảng xếp hạng người đẹp vào top 5. 

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, khẳng định vị thế tại "Miss International 2019" ảnh 2
Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, khẳng định vị thế tại "Miss International 2019" ảnh 3

Vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống về thời trang nên việc người đẹp liên tục ghi điểm bởi những bộ cánh thanh lịch. Tường San luôn chọn cho mình những bộ cánh nổi bật và tôn dáng nhất. Cộng với vốn tiếng Anh lưu loát và sự tự tin trong giao tiếp cô đã làm chủ được cuộc chơi và ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế. 

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, khẳng định vị thế tại "Miss International 2019" ảnh 4
Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, khẳng định vị thế tại "Miss International 2019" ảnh 5

Được biết, do thay đổi thời tiết và lịch trình di chuyển liên tục khiến sức khoẻ của Tường San không được tốt. Cô đã bị sốt nhẹ trong vài ngày gần đây nhưng với quyết tâm cao độ và mong muốn giành giải cao tại Miss International 2019, Tường San vẫn cố gắng xuất hiện với thần thái tốt nhất. Cô tâm niệm đến với một đấu trường nhan sắc quốc tế sự chuyên nghiệp phải được đặt lên hàng đầu.

Đương kim hoa hậu Mariem Velazco (Venezuela) sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết. Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 có 83 thí sinh tham dự và trở thành năm có lượng thí sinh góp mặt lớn nhất trong lịch sử cuộc thi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm