Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai bức tượng sáp của vợ chồng Harry - Meghan đã không còn đứng bên cạnh tượng của những thành viên Hoàng gia khác trong bảo tàng Madame Tussauds tại London. Và bỗng nhiên, sau những việc làm mới đây của Harry - Meghan, thì tượng của vợ chồng họ được chuyển tới một khu vực dường như rất có ẩn ý, khiến nhiều cư dân mạng băn khoăn rằng liệu Hoàng gia có can thiệp vào vụ dịch chuyển này không.

Cặp tượng sáp của vợ chồng Harry - Meghan đã có “nơi ở” mới trong bảo tàng nổi tiếng Madame Tussauds tại London (Anh).

Thực tế, hai bức tượng này đã được chuyển đi khỏi khu vực dành cho Hoàng gia Anh từ đầu năm ngoái, sau khi Harry - Meghan tuyên bố rằng họ sẽ rời hoàng tộc. Lúc đó, phía bảo tàng có viết tweet: “Chúng tôi phải tôn trọng mong muốn của họ thôi #Megxit” (Megxit là Meghan và exit, để nói về việc Meghan rời bỏ Hoàng gia Anh).

Trước khi bị chuyển đi, tượng sáp của Harry - Meghan đứng bên cạnh tượng Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng thân Philip, cùng vợ chồng William - Kate. Sau đó, bảo tàng không cho biết là họ chuyển tượng Harry - Meghan đi đâu.

Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến ảnh 1

Chỗ trống tại khu vực dành cho Hoàng gia Anh (trong bảo tàng Madame Tussauds London) sau khi tượng Harry - Meghan bị chuyển đi. Ảnh: Victoria Jones/ AP.

Thế rồi kể từ sau đó, Harry - Meghan tới Mỹ sống và ngày càng nổi tiếng. Giờ họ đang sống trong dinh thự xa xỉ thuộc khu vực sang trọng, làm hàng xóm của những ngôi sao tên tuổi.

Với cuộc sống long lanh của Harry và Meghan ở Mỹ, bảo tàng Madame Tussauds ở London cũng có bước đi mới: Họ đặt tượng Harry - Meghan vào khu vực dành cho những ngôi sao Hollywood. Bây giờ, thay vì đứng bên cạnh tượng những người trong gia đình mình, tượng Harry - Meghan đứng gần Brad Pitt, George Clooney, Nicole Kidman…

Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến ảnh 2

Tượng Harry - Meghan đã được đặt ở khu vực dành cho các ngôi sao. Ảnh: Madame Tussauds.

Việc chuyển tượng Harry - Meghan sang khu vực dành cho các sao Hollywood diễn ra sau khi phía Harry thông báo rằng loạt chương trình về sức khỏe tâm thần mà anh hợp tác xây dựng với Oprah Winfrey sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 21/5 tới. Điều này khiến nhiều cư dân mạng ở Anh băn khoăn rằng liệu có phải Hoàng gia đã can thiệp vào việc dịch chuyển không.

Tất nhiên, Hoàng gia gần như không bao giờ phản hồi trước những chuyện thế này. Chỉ có Tim Waters, Tổng Quản lý Bảo tàng Madame Tussauds London, là nói đơn giản: “Chúng tôi chuyển tượng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đến đó cùng với những người bạn Hollywood của họ, phản ánh vị trí mới của họ trên thế giới, là những ngôi sao giải trí hạng A”.

Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến ảnh 3

Phía bảo tàng Madame Tussauds cho rằng, vị trí mới của Harry - Meghan bây giờ là những ngôi sao hạng A tầm cỡ thế giới. Ảnh: Getty.

Vợ chồng Harry - Meghan (lại) đang bị công chúng ở Anh chỉ trích là “đạo đức giả” vì ký hợp đồng nhiều năm với tập đoàn hàng tiêu dùng rất, rất lớn của Mỹ là P&G và vẫn dùng tước vị Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex, trong khi họ đã nói rằng họ muốn “trở lại với cuộc sống cơ bản và giản dị”, không còn muốn làm thành viên Hoàng gia nữa.

Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.