Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“

HHT - Tính đến thời điểm hiện tại, trên khắp thế giới đã có nhiều nghệ sĩ được tạo hình tượng sáp. Thế nhưng, bên cạnh những tượng sáp khiến người hâm mộ thán phục vì trông như thật thì luôn có những tượng sáp khiến người xem hết hồn.

Tượng sáp được xem là một trong những phần thưởng đầy tự hào của những người nổi tiếng. Bởi chỉ những ngôi sao có tầm ảnh hưởng cực lớn mới được các viện bảo tàng dựng tượng. Thế nhưng, tượng sáp cũng có “this” có “that”, không phải bức tượng nào khi thành hình cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Không ít tượng sáp sau khi được công bố đã khiến fan hâm mộ (lẫn chính chủ) ngỡ ngàng vì độ chân thực khác xa bản gốc.

Dương Mịch
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 1 Nghệ nhân làm tượng hẳn đã liên tưởng đến dung nhan của Dương Mịch năm 60 tuổi đây mà!
Phạm Băng Băng
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 2 Tượng sáp mô phỏng thần sắc lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế?
Lee Min Ho
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 3 Xin vui lòng trả lại xương quai hàm sắc nét cho Quân vương Lee Min Ho ngay!
Kim Soo Huyn
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 4 "Cụ giáo" phiên bản tượng sáp trông thật "Người Ấy Là Ai", chứ nào có nhắng nhít, tỏa nắng như người thật!
Lee Jun Ki
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 5 "Khi vui muốn khóc, buồn tênh lại cười"- Lee Jun Ki hẳn đã có những phút giây để đời khi tận mắt chứng kiến tượng sáp của chính mình.
 Trấn Thành
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 6 Nụ cười nhếch môi tượng trưng cũng được đúc thành tượng. Có tâm đến thế là cùng!
Việt Hương
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 7 Góc đính chính: Đây là danh hài Việt Hương, không phải nghệ sĩ Long Nhật đâu bạn nhé!
Thúy Nga
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 8  Nghệ sĩ hài Thúy Nga trông hao hao hình minh họa cho sách Ngữ Văn.
Isaac
Tượng sáp của sao Việt và sao quốc tế: Hóa ra ở đâu cũng có “this”, có “that“ ảnh 9 Nếu không có phông nền đằng sau, hẳn ai cũng nghĩ đây là nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ chứ chẳng phải "thái tử" Isaac làm chao đảo bao trái tim cô gái.
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm