Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY"

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY"
HHT - Fan meeting "Sơn Tùng M-TP 2017 - Việt Nam không xa" tại IIchi Art Hall (Seoul, Hàn Quốc) đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của gần 300 khán giả.

Chương trình nhưng ngay từ sớm đã có rất đông fan hâm mộ có mặt, xếp hàng để chờ vào trong khán phòng. Phóng viên Hoa Học Trò Online cũng đã tham dự sự kiện tối nay để ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thú vị nhất. 

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY" ảnh 1

Đúng như lời hứa của mình, Sơn Tùng M-TP mang những màn trình diễn ấn tượng nhất đến Hàn Quốc. Chương trình được đầu tư chỉnh chu về ý tưởng dàn dựng, âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng sân khấu. Sơn Tùng cho biết, tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc không chỉ là dịp để anh gặp gỡ người hâm mộ mà còn là dịp để cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc có thể gặp nhau, giao lưu và thưởng thức âm nhạc.

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY" ảnh 2

Mở đầu chương trình, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã khiến cả khán phòng thích thú khi thể hiện ca khúc Lạc Trôi. Ước tính hơn 300 khán giả hòa giọng theo nam ca sĩ, trong số đó có rất nhiều bạn fan Hàn Quốc.

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY" ảnh 3

Tiếp theo sức nóng của Lạc Trôi, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đẩy không khí khán phòng lên cao trào với ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY" ảnh 4

Kết thúc phần mở đầu, trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, Sơn Tùng cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc. “Cảm giác của Tùng lúc này rất hạnh phúc, như mình đang đứng tại quê hương (Việt Nam) chứ không còn cảm giác đây là Hàn Quốc. Mọi người rất đáng yêu, cám ơn những tình cảm mà mọi người đã dành cho Tùng” - Sơn Tùng chia sẻ. 

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY" ảnh 5

Tiếp theo đó, nam ca sĩ gửi tặng liên tục hai ca khúc Cơn mưa ngang quaNắng ấm xa dần đến người hâm mộ.

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY" ảnh 6

Không dừng lại ở đó, Sơn Tùng M-TP còn tham gia chơi trò chơi, trả lời những câu hỏi của fan về âm nhạc, công việc và những dự án trong tương lại. Trước câu hỏi khi nào kết hôn, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Đối với Tùng, chuyện này không thể nói trước được. Bởi khi gặp người mình yêu thì lúc đó tình yêu sẽ thăng hoa. Tùng cũng tự dặn lòng và xin bố mẹ là đến khi 30 tuổi thì Tùng mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Bây giờ, tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và cho SKY”. 

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY" ảnh 7

Trước khi kết thúc chương trình, nam ca sĩ đã liên tục gửi đến fan hâm mộ mình loạt ca khúc như Chắc ai đó sẽ về, Nơi này có anh Em của ngày hôm qua.

Tường thuật từ Seoul: Sơn Tùng - "Tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và SKY" ảnh 8

Sau khi kết thúc chương trình fan-meeting phối hợp cùng Vlive (bạn có thể theo dõi toàn bộ sự kiện này trên Vlive), ngày mai Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục góp mặt trong các show diễn khác của Seoul Fashion Week. Đầu tháng 4, nam ca sĩ sẽ chính thức ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp của mình mang tên m-tp M-TP.

 MINH ĐĂNG - Ảnh: PHƯƠNG PHẠM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm