Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào?

Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào?
HHT - Trong đoạn audio teaser vừa nhá hàng, Tóc Tiên không chỉ gây chú ý bằng mái tóc đỏ rực rỡ mà còn bất ngờ tiết lộ giai điệu khá chill và ca từ đầy năng lượng đến từ “Ngày Tận Thế".

Sau bộ ảnh thu hút sự chú ý với tạo hình cô gái ngoài hành tinh, Tóc Tiên tiếp tục khiến người hâm mộ hào hứng khi tung tiếp đoạn clip teaser audio Ngày Tận Thế với giai điệu bắt tai, bản phối cuốn hút đến từ 2 producer “mát tay" Hoàng TouliverTinle. Theo đó, ca từ ngập tràn hạnh phúc khắc họa chân dung một cô nàng luôn quyết liệt, mạnh mẽ với tình yêu của mình.

Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào? ảnh 1

Chỉ dài 30 giây nhưng những ca từ “cực thấm”: “Dù ngày mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này thì anh vẫn chẳng hề đổi thay đôi tay vẫn ôm tình yêu em. Dù ngày mai có là tận thế, Trái Đất kia dẫu có vỡ tan, tình yêu anh vẫn tồn tại ru giấc mơ êm còn dài”, được nhiều người dự đoán đây là bản Ballad ngọt ngào để Tóc Tiên đánh dấu màn trở lại của mình trong năm 2020.

Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào? ảnh 2

Trước đó, Tóc Tiên từng ra mắt bản Ballad thành công là Có Ai Thương Em Như Anh kết hợp cùng Hoàng Touliver. Gần đây nhất, cô nàng cũng góp giọng cùng nhóm nhạc Da LAB trong dự án Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới. Và màn trở lại lần này sẽ được nâng cấp bằng combo “toàn mùi hit" với sự tham gia của những “cạ cứng" âm nhạc của Tóc TiênTouliver x Tinle x Da LAB. Ngày Tận Thế được kì vọng làm nên chuyện khi ra mắt chính thức. 

Trong thời gian qua, giữa một loạt những thông tin tiêu cực từ đầu năm 2020 đến giờ, chỉ nghe qua một đoạn Ngày Tận Thế của Tóc Tiên đã mang đến một tinh thần tích cực, lan toả niềm hạnh phúc. Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên và ê-kíp muốn Ngày Tận Thế như làn gió đặc biệt thổi vào playlist khán giả. Với Tiên, âm nhạc có thể là liệu pháp xoa dịu tinh thần tốt nhất, dù ở bất cứ thời điểm nào”. 

Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm