Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào?

Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào?
HHT - Trong đoạn audio teaser vừa nhá hàng, Tóc Tiên không chỉ gây chú ý bằng mái tóc đỏ rực rỡ mà còn bất ngờ tiết lộ giai điệu khá chill và ca từ đầy năng lượng đến từ “Ngày Tận Thế".

Sau bộ ảnh thu hút sự chú ý với tạo hình cô gái ngoài hành tinh, Tóc Tiên tiếp tục khiến người hâm mộ hào hứng khi tung tiếp đoạn clip teaser audio Ngày Tận Thế với giai điệu bắt tai, bản phối cuốn hút đến từ 2 producer “mát tay" Hoàng TouliverTinle. Theo đó, ca từ ngập tràn hạnh phúc khắc họa chân dung một cô nàng luôn quyết liệt, mạnh mẽ với tình yêu của mình.

Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào? ảnh 1

Chỉ dài 30 giây nhưng những ca từ “cực thấm”: “Dù ngày mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này thì anh vẫn chẳng hề đổi thay đôi tay vẫn ôm tình yêu em. Dù ngày mai có là tận thế, Trái Đất kia dẫu có vỡ tan, tình yêu anh vẫn tồn tại ru giấc mơ êm còn dài”, được nhiều người dự đoán đây là bản Ballad ngọt ngào để Tóc Tiên đánh dấu màn trở lại của mình trong năm 2020.

Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào? ảnh 2

Trước đó, Tóc Tiên từng ra mắt bản Ballad thành công là Có Ai Thương Em Như Anh kết hợp cùng Hoàng Touliver. Gần đây nhất, cô nàng cũng góp giọng cùng nhóm nhạc Da LAB trong dự án Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới. Và màn trở lại lần này sẽ được nâng cấp bằng combo “toàn mùi hit" với sự tham gia của những “cạ cứng" âm nhạc của Tóc TiênTouliver x Tinle x Da LAB. Ngày Tận Thế được kì vọng làm nên chuyện khi ra mắt chính thức. 

Trong thời gian qua, giữa một loạt những thông tin tiêu cực từ đầu năm 2020 đến giờ, chỉ nghe qua một đoạn Ngày Tận Thế của Tóc Tiên đã mang đến một tinh thần tích cực, lan toả niềm hạnh phúc. Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên và ê-kíp muốn Ngày Tận Thế như làn gió đặc biệt thổi vào playlist khán giả. Với Tiên, âm nhạc có thể là liệu pháp xoa dịu tinh thần tốt nhất, dù ở bất cứ thời điểm nào”. 

Tưởng u ám nhưng hóa ra "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên lại sở hữu giai điệu ngọt ngào? ảnh 3

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm