“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Turning Red” (Gấu Đỏ Biến Hình) hứa hẹn sẽ là một bộ phim thành công nữa của Disney và Pixar. Đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn, và thú vị nhất là âm nhạc mang màu sắc các boyband thập niên 90 trở lại. Hai anh em Billie Eilish và Finneas O’Connell đồng sáng tác nhạc phim.

Turning Red (Gấu Đỏ Biến Hình) là bộ phim mới nhất của Disney và Pixar, dự kiến phát hành vào 11/3 tới. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một thành công nữa của Disney và Pixar, bởi nhiều yếu tố, trong đó có âm nhạc. Trước khi phim ra mắt, Disney+ đã công bố đĩa đơn đầu tiên của nhạc phim, Nobody Like U. Ca khúc do hai anh em Billie Eilish và Finneas O’Connell đồng sáng tác.

“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim ảnh 1

Nobody Like U được trình diễn bởi nhóm nhạc hư cấu của phim, 4*Town, gồm 5 ca sĩ tài năng ngoài đời thực. Trong Tunring Red, 4*Town là boyband đình đám và được hội fangirl Mei Lee cùng “đồng bọn” mê mệt. Được biết, Turning Red sẽ có ba bài hát gốc, trong đó có ca khúc được viết bởi bộ đôi từng đoạt giải Grammy.

“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim ảnh 2
“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim ảnh 3

Turning Red kể về cô bé 13 tuổi Mei Lee, người đang cố gắng điều hướng thế giới riêng của mình dưới sự giám sát của mẹ, một “gà mái mẹ” điển hình khi có dấu hiệu chăm lo cho con quá. Mei Lee có ba cô bạn gái thân, và cả hội đều là fangirl của boyband có tên 4*Town.

Nếu chỉ dừng ở đó thì Tunring Red khá bình thường, cho đến khi Disney và Pixar hé lộ rằng mỗi khi Mei Lee có cảm xúc mạnh mẽ hơn thông thường, cô bé sẽ biến hình thành một… chú gấu trúc đỏ, đã thế còn… khổng lồ. Rõ ràng đây không phải tin tốt đẹp gì với một fangirl tuổi teen.

“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim ảnh 4
“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim ảnh 5
“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim ảnh 6

Thông qua trailer và một số hé lộ trước giờ lên sóng của Turning Red, đông đảo đặt niềm tin vào chất lượng của bộ phim. Một số khán giả bày tỏ sự đồng cảm khi chứng kiến mối quan hệ giữa Mei Lee và mẹ, và nghĩ rằng bộ phim sẽ mang đến một câu chuyện thật ấm lòng.

Một số khác đồng ý rằng Turning Red là một bộ phim hoàn toàn nói về tuổi mới lớn, thông qua mối quan hệ với cha mẹ, bạn bè, sự thay đổi xáo trộn khiến mỗi chúng ta như trở thành người khác - mà với Mei Lee là hóa một chú gấu trúc đỏ bự ơi là bự.

“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim ảnh 7

Một số đơn giản là phấn khích với âm nhạc và văn hóa hâm mộ boyband thập niên 90 được lồng ghép vào phim, như âm nhạc của Backstreet Boys và N’sync đã vang lên trong teasertrailer.

Được ấn định ra mắt vào 11/3 tới, nhưng ở thị trường Mỹ Tunring Red bỏ rạp và lên thẳng nền tảng Disney+. Điều này khiến một số nhân viên của Pixar thất vọng bởi trước đó hai siêu phẩm khác của hãng là Luca Soul đều tiếp cận khán giả theo cách này. Không chỉ có Pixar, nhiều khán giả ở Mỹ cũng thất vọng khi không thể thưởng thức Turning Red trên màn ảnh rộng.

“Turning Red” khiến fangirl háo hức khi mang boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm