Tuy còn rất trẻ nhưng các chàng trai Wanna One đã lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai

Tuy còn rất trẻ nhưng các chàng trai Wanna One đã lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai
HHT - Mới debut chưa được một tháng, nhưng Wanna One đã có thu nhập cực lớn và chắc chắn các thành viên cũng được nhận thù lao cao xứng đáng. Và hóa ra các chàng trai đều rất biết cách sử dụng tiền bạc sao cho không phung phí.

Khi Wanna One xuất hiện trong show Happy together 3, MC đã hỏi các thành viên dự định làm gì với khoản tiền mình kiếm được sau khi debut. Kang Daniel trả lời đầu tiên, và chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì anh chàng quá sức chín chắn. “Em sẽ để dành tiền mua một căn nhà tại Seoul. Mẹ em hiện vẫn sống tại Busan và em muốn đưa mẹ lên Seoul ở cho hai mẹ con được gần nhau”.

Tuy còn rất trẻ nhưng các chàng trai Wanna One đã lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai ảnh 1

Yoon Ji Sung thì nghĩ đơn giản hơn nhiều “Các tiền bối sinh năm 1991 đều đã có tới 10 năm kinh nghiệm như chị Seohyun nhóm SNSD chẳng hạn, trong khi em mới được đi những bước đầu tiên. Em chỉ muốn ghé vào một trung tâm thương mại, mua một món đồ bất kỳ mà không phải bận tâm đến giá tiền của nó”.

Park Ji Hoon thì nghĩ đến mẹ mình đầu tiên “Em muốn đưa mẹ đi du lịch và thưởng thức thật nhiều món ngon nữa”.

Tuy còn rất trẻ nhưng các chàng trai Wanna One đã lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai ảnh 2

Hwang Min Hyun cũng chọn đưa tiền cho gia đình “Em chỉ muốn được đưa sổ tiết kiệm (tiền) cho bố mẹ càng sớm càng tốt thôi. Em đã từng có bằng lái xe từ trước show Produce 101, em cũng thích lái xe lắm nhưng chưa có xe riêng. Em thực sự muốn mua xe hơi nhưng vẫn thấy nó đắt quá. Nếu như em có cơ hội thành ngôi sao và có thật nhiều tiền, em sẽ mua hẳn ba chiếc ô tô ấy chứ. Nhưng kiểu gì em cũng sẽ đưa hết tiền cho bố mẹ, và xin phép bố mẹ mua xe cho mình”.

Xem ra các chàng trai Wanna One tuy còn trẻ, nhưng không hề tiêu xài phung phí, hay chỉ nghĩ đến bản thân mà luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm