Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này

HHT - Jennie (BLACKPINK) luôn tin rằng cô đã quyết định đúng khi từ bỏ việc du học để trở thành thực tập sinh, nhưng hành trình làm idol của Jennie sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm một điều đơn giản này.

Trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, các thành viên đã có dịp nhớ lại quá khứ, hồi tưởng lại ngày quyết định trở thành thực tập sinh của công ty YG Ent để theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ thần tượng.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 1

Khi Jennie xem lại những video ghi lại cảnh luyện tập của chính mình hồi còn là một thực tập sinh, cô khẳng định: “Mình không hề nuối tiếc khi dành tuổi thanh xuân để luyện tập, học thanh nhạc, tập vũ đạo và nhiều thứ khác”. Nhưng dù nói như vậy thì Jennie vẫn còn một điều nuối tiếc: “Có một thứ mình ao ước, đó là có thể sống cùng bố mẹ cho đến khi mình 18, 19 tuổi”.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 2

Bởi các thực tập sinh của công ty YG Ent đều sống tập trung tại ký túc xá nên dù còn nhỏ tuổi, các cô gái vẫn phải chịu cảnh sống xa gia đình để toàn tâm toàn ý vào việc tập luyện. Ngoài ra, Jennie cũng chẳng có ký ức gì về thời đi học. Những hồi ức ngọt ngào với bạn bè, trường học là điều ai cũng có nhưng Jennie thì không.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 3

Thay vào những buổi tụ tập đi chơi, đi ăn uống, những bữa tiệc tán gẫu của hội bạn gái thân thì tuổi thanh xuân của Jennie là những buổi tập miệt mài, là tâm trạng căng thẳng trước những buổi kiểm tra cuối tháng, là sức ép phải cố gắng nỗ lực hơn nữa để không bị rớt hạng.

Nhưng sau tất cả, Jennie đã được đền đáp xứng đáng cho lựa chọn của mình khi trở thành idol hàng đầu, ngôi sao quốc tế.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thời điểm đau lòng của Ấn Độ: Đại dịch chưa hết lại đón cơn bão mạnh nhất trong 2 thập kỷ
Thời điểm đau lòng của Ấn Độ: Đại dịch chưa hết lại đón cơn bão mạnh nhất trong 2 thập kỷ
HHT - Trong khi cuộc khủng hoảng vì đại dịch đang làm cho Ấn Độ chao đảo, thì đất nước này lại đón một “cơn bão quái vật”, được coi là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây. Vậy là người dân Ấn Độ không chỉ khốn khổ với dịch bệnh, mà còn cuống cuồng chống bão.

Có thể bạn quan tâm