Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này

HHT - Jennie (BLACKPINK) luôn tin rằng cô đã quyết định đúng khi từ bỏ việc du học để trở thành thực tập sinh, nhưng hành trình làm idol của Jennie sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm một điều đơn giản này.

Trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, các thành viên đã có dịp nhớ lại quá khứ, hồi tưởng lại ngày quyết định trở thành thực tập sinh của công ty YG Ent để theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ thần tượng.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 1

Khi Jennie xem lại những video ghi lại cảnh luyện tập của chính mình hồi còn là một thực tập sinh, cô khẳng định: “Mình không hề nuối tiếc khi dành tuổi thanh xuân để luyện tập, học thanh nhạc, tập vũ đạo và nhiều thứ khác”. Nhưng dù nói như vậy thì Jennie vẫn còn một điều nuối tiếc: “Có một thứ mình ao ước, đó là có thể sống cùng bố mẹ cho đến khi mình 18, 19 tuổi”.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 2

Bởi các thực tập sinh của công ty YG Ent đều sống tập trung tại ký túc xá nên dù còn nhỏ tuổi, các cô gái vẫn phải chịu cảnh sống xa gia đình để toàn tâm toàn ý vào việc tập luyện. Ngoài ra, Jennie cũng chẳng có ký ức gì về thời đi học. Những hồi ức ngọt ngào với bạn bè, trường học là điều ai cũng có nhưng Jennie thì không.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 3

Thay vào những buổi tụ tập đi chơi, đi ăn uống, những bữa tiệc tán gẫu của hội bạn gái thân thì tuổi thanh xuân của Jennie là những buổi tập miệt mài, là tâm trạng căng thẳng trước những buổi kiểm tra cuối tháng, là sức ép phải cố gắng nỗ lực hơn nữa để không bị rớt hạng.

Nhưng sau tất cả, Jennie đã được đền đáp xứng đáng cho lựa chọn của mình khi trở thành idol hàng đầu, ngôi sao quốc tế.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm