Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này

HHT - Jennie (BLACKPINK) luôn tin rằng cô đã quyết định đúng khi từ bỏ việc du học để trở thành thực tập sinh, nhưng hành trình làm idol của Jennie sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm một điều đơn giản này.

Trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, các thành viên đã có dịp nhớ lại quá khứ, hồi tưởng lại ngày quyết định trở thành thực tập sinh của công ty YG Ent để theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ thần tượng.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 1

Khi Jennie xem lại những video ghi lại cảnh luyện tập của chính mình hồi còn là một thực tập sinh, cô khẳng định: “Mình không hề nuối tiếc khi dành tuổi thanh xuân để luyện tập, học thanh nhạc, tập vũ đạo và nhiều thứ khác”. Nhưng dù nói như vậy thì Jennie vẫn còn một điều nuối tiếc: “Có một thứ mình ao ước, đó là có thể sống cùng bố mẹ cho đến khi mình 18, 19 tuổi”.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 2

Bởi các thực tập sinh của công ty YG Ent đều sống tập trung tại ký túc xá nên dù còn nhỏ tuổi, các cô gái vẫn phải chịu cảnh sống xa gia đình để toàn tâm toàn ý vào việc tập luyện. Ngoài ra, Jennie cũng chẳng có ký ức gì về thời đi học. Những hồi ức ngọt ngào với bạn bè, trường học là điều ai cũng có nhưng Jennie thì không.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 3

Thay vào những buổi tụ tập đi chơi, đi ăn uống, những bữa tiệc tán gẫu của hội bạn gái thân thì tuổi thanh xuân của Jennie là những buổi tập miệt mài, là tâm trạng căng thẳng trước những buổi kiểm tra cuối tháng, là sức ép phải cố gắng nỗ lực hơn nữa để không bị rớt hạng.

Nhưng sau tất cả, Jennie đã được đền đáp xứng đáng cho lựa chọn của mình khi trở thành idol hàng đầu, ngôi sao quốc tế.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm