Tuy “lầy” là thế, Lee Kwang Soo vẫn khiến fan tự hào về tấm lòng nhân ái thế này đây

Tuy “lầy” là thế, Lee Kwang Soo vẫn khiến fan tự hào về tấm lòng nhân ái thế này đây
HHT - Lee Kwang Soo đã âm thầm ủng hộ một số tiền không nhỏ cho các bệnh nhi. Điều này đã làm cho rất nhiều người hâm mộ tự hào về “Hoàng tử châu Á”.

Cách đây ít lâu, một vài trang tin của Hàn Quốc đã đưa tin về việc nam diễn viên Lee Kwang Soo đã âm thầm ủng hộ cho các bệnh nhi trong suốt một thời gian dài. Cụ thể, trong hai năm 2015 và 2016, Lee Kwang Soo đã ủng hộ 100 triệu won (tương đương khoảng 2 tỷ đồng) cho trung tâm y tế Asan, Seoul. Số tiền này nhằm mục đích giúp đỡ các bệnh nhân dưới 19 tuổi có chi phí chữa bệnh.

Tuy “lầy” là thế, Lee Kwang Soo vẫn khiến fan tự hào về tấm lòng nhân ái thế này đây ảnh 1

Phản hồi về tin này, đại diện phía Lee Kwang Soo cho biết đúng là anh chàng đã từng quyên góp cho các trung tâm y tế và giúp đỡ các bệnh nhi. Tuy nhiên, đây là việc làm âm thầm của cá nhân Lee Kwang Soo nên phía đại diện cũng không thể tiết lộ thông tin chi tiết. Đây cũng không phải lần đầu Kwang Soo tham gia các hoạt động từ thiện. Năm ngoài, nam diễn viên cũng từng hợp tác với UNICEF thực hiện các hoạt động cứu trợ trẻ em.

Tuy “lầy” là thế, Lee Kwang Soo vẫn khiến fan tự hào về tấm lòng nhân ái thế này đây ảnh 2

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tự hào và khen ngợi hành động ý nghĩa của Lee Kwang Soo. Mặc dù nổi tiếng với hình ảnh “lầy lội” trong show truyền hình Running Man nhưng nhân cách tốt chính là yếu tố giúp hình ảnh của “Hoàng tử châu Á” luôn đẹp trong mắt công chúng.

Vyy

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm