Tuyên bố đoạn tuyệt với Seungri, nhưng YG Ent vẫn bán đồ liên quan đến anh chàng

Tuyên bố đoạn tuyệt với Seungri, nhưng YG Ent vẫn bán đồ liên quan đến anh chàng
HHT - Miệng nói một đằng, tay làm một nẻo là sao đây YG Ent ơi?

Ngay sau khi Seungri bị cảnh sát sờ gáy, em út của BIG BANG đã viết tâm thư xin lỗi khán giả và thông báo mình rút khỏi nhóm cũng như giải nghệ, giã từ showbiz. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết không phải Seungri chủ động ra đi, mà đã bi YG Ent nhanh chân cắt đứt quan hệ trước.

Tuyên bố đoạn tuyệt với Seungri, nhưng YG Ent vẫn bán đồ liên quan đến anh chàng ảnh 1

Sau đó, YG Ent cũng rất phũ khi tuyên bố vì đã chấm dứt hợp đồng với Seungri, nên họ không còn gì liên quan đến thành viên cũ của BIG BANG, không trả lời điều gì liên quan đến anh chàng nữa. Trên các trang web có liên quan đến BIG BANG, công ty này đã lạnh lùng xóa bỏ thông tin và hình ảnh của Seungri.

Cứ tưởng YG Ent đang cố tránh Seungri càng xa càng tốt, nhưng đâu có ngờ công ty này vẫn đang âm thầm kiếm tiền dựa trên danh tiếng của anh chàng. Bằng chứng là các cư dân mạng đã phát hiện ra trên trang YG Select, nơi bán các vật phẩm liên quan đến nghệ sĩ nhà YG vẫn đang bày bán rất nhiều đồ lưu niệm ăn theo tên tuổi Seungri.

Tuyên bố đoạn tuyệt với Seungri, nhưng YG Ent vẫn bán đồ liên quan đến anh chàng ảnh 2
Tuyên bố đoạn tuyệt với Seungri, nhưng YG Ent vẫn bán đồ liên quan đến anh chàng ảnh 3

Chẳng hạn như rất nhiều món hàng mang logo The Great, tên album cũng như concert của Seungri đang xuất hiện đường đường chính chính.

Tuyên bố đoạn tuyệt với Seungri, nhưng YG Ent vẫn bán đồ liên quan đến anh chàng ảnh 4

Còn trong trang fanclub chính thức của BIG BANG, hình ảnh quảng bá cho album riêng The Great Seungri vẫn có mặt như thể Seungri chưa từng rời nhóm.

Tất nhiên, cư dân mạng không thể bỏ qua cho YG Ent vì hành động “miệng nói một đằng, tay làm một nẻo” này. Rõ ràng YG Ent vừa muốn cắt đứt với Seungri để không bị vạ lây, vừa muốn tiếp tục kiếm tiền từ lượng fan còn sót lại của anh chàng. Rất nhiều người để lại bình luận gay gắt như “Chuyện này đã sai quá nhiều rồi. Tuyên bố kết thúc hợp đồng nhưng vẫn bán đồ để kiếm tiền”, “Seungri đã chẳng ra gì, nhưng YG Ent còn đáng sợ hơn nữa”, “YG Ent mờ mắt vì tiền rồi”, “Họ sẵn sàng bán tất cả mọi thứ mà”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Vì sao thời gian gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao thời gian gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.