Tuyên bố EXO không tham gia "Seoul Music Awards" vào phút chót, EXO-L cảm thấy bị BTC lừa dối

Tuyên bố EXO không tham gia "Seoul Music Awards" vào phút chót, EXO-L cảm thấy bị BTC lừa dối
HHT - Chỉ sau khi các EXO-L hoàn tất thủ tục mua vé thì Ban tổ chức (BTC) của "Seoul Music Awards" mới thông báo EXO không tham gia lễ trao giải này. Điều này đã làm những người hâm mộ của nhóm nhạc nam nhà SM phẫn nộ thật sự!

Theo một tờ báo độc quyền của OSEN (Hàn Quốc) phát hành tối 23/1, một nguồn tin trong ngành giải trí cho biết EXO sẽ không tham dự lễ trao giải Seoul Music Awards - lễ trao giải diễn ra vào ngày 25 tháng 1 tại Seoul Gocheok Sky Dome. Theo đó, EXO sẽ thực hiện các lịch trình quảng bá album tiếng Nhật của họ tại Nhật Bản, vốn đã được lên kế hoạch trước từ năm ngoái. 

Tuyên bố EXO không tham gia "Seoul Music Awards" vào phút chót, EXO-L cảm thấy bị BTC lừa dối ảnh 1

Liên lạc với BTC của Seoul Music Awards, người phát ngôn lễ trao giải cho biết: "Hiện tại, chúng tôi không thể xác nhận rằng EXO có xuất hiện hay không vì chúng tôi không muốn tiết lộ dàn line-up cuối cùng. Dù các nghệ sĩ có tham dự lễ hay không thì cũng không có bất kỳ tác động nào đến kết quả giải thưởng".

Tuyên bố EXO không tham gia "Seoul Music Awards" vào phút chót, EXO-L cảm thấy bị BTC lừa dối ảnh 2

Đây là năm đầu tiên sau 4 năm giành Daesang liên tiếp, EXO sẽ không góp mặt tại lễ trao giải xứ Hàn.

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, người hâm mộ K-Pop, đặc biệt fandom của EXO là EXO-L đã rất tức giận và yêu cầu lời giải thích thỏa đáng từ phía BTC. Hai câu hỏi mà EXO-L muốn được giải đó là: Thứ nhất, vì sao BTC lại không thông báo tin này từ trước mà nhiều lần úp mở về sự góp mặt của EXO; Thứ hai, thông báo đến quá trễ khiến nhiều fan cảm thấy tiếc khi mình đã mua vé để ủng hộ EXO trong lễ trao giải cũng như tiếc cho công sức họ đã bỏ ra khi bình chọn cho EXO tại 4 hạng mục fan vote (vốn đã công bố kết quả vào hôm 23/1).

Tuyên bố EXO không tham gia "Seoul Music Awards" vào phút chót, EXO-L cảm thấy bị BTC lừa dối ảnh 3

Nhiều fan đã không giấu được sự tức giận của mình: "BTC chỉ cho chúng tôi biết tin này khi mà cổng bình chọn kết thúc được một ngày à"; "Biết EXO không tham gia vậy tạo sao không cho fan biết từ trước? Bắt buộc phải tận thu từ vé và bỏ phiếu đến vậy sao?"; "Bài báo chỉ được đăng lên khi chúng ta mất cả đống tiền từ bình chọn"...

Trong khi đó, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 vẫn sẽ được tổ chức như kế hoạch ban đầu tại Seoul Gocheok Sky Dome.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm