Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người
HHT - Nhân vật quan trọng nào đã khiến hai vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin phá lệ nhận quà cưới, dù trước đó đã thông báo “không nhận các món quà mừng đám cưới”?

Trước khi tổ chức đám cưới, TaeyangMin Hyo Rin đã thông báo rằng các khách mời chỉ cần mặc thật đẹp và đến chung vui với hai vợ chồng thôi, không cần mang theo quà hay tiền mừng cưới. Bởi Taeyang - Min Hyo Rin đã xin phép không nhận các món đồ chúc mừng.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 1

Thế nhưng mới đây, nam diễn viên Chae Tae Hyun lại bật mí một câu chuyện khiến mọi người xôn xao. Chẳng là Cha Tae Hyun từng đóng phim với Min Hyo Rin, và cũng được mời tham dự đám cưới của cô. Cha Tae Hyun không biết về thông báo “không nhận quà mừng” nên vẫn mang tiền mừng đến hôn lễ.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 2

Trong khi Cha Tae Hyun loay hoay vì không thể tìm thấy hộp đựng tiền mừng cưới ở đâu thì có một người đến bao rằng anh hãy đưa cho họ và họ chuyển đến tay cô dâu chú rể sau. Dù chẳng biết người này là ai, Cha Tae Hyun vẫn tin tưởng giao phó món tiền mừng.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 3

Ngay sau khi Cha Tae Hyun tiết lộ chuyện này, khán giả đã xôn xao không biết tiền mừng đi đâu, tại sao Cha Tae Hyun lại cả tin đưa tiền cho người lạ, chẳng hiểu cô dâu chú rể đã nhận được chưa. Rất may là phía Min Hyo Rin đã lên tiếng khẳng định rằng sau đám cưới, bạn của cô đã chuyển lại món tiền mừng này.

Vì không muốn làm Cha Tae Hyun buồn lòng, nên Taeyang - Min Hyo Rin quyết định phá lệ, giữ lại món tiền mừng này, cho dù hai vợ chồng đã từ chối quà và tiền mừng của các khách mời khác.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".