Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người
HHT - Nhân vật quan trọng nào đã khiến hai vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin phá lệ nhận quà cưới, dù trước đó đã thông báo “không nhận các món quà mừng đám cưới”?

Trước khi tổ chức đám cưới, TaeyangMin Hyo Rin đã thông báo rằng các khách mời chỉ cần mặc thật đẹp và đến chung vui với hai vợ chồng thôi, không cần mang theo quà hay tiền mừng cưới. Bởi Taeyang - Min Hyo Rin đã xin phép không nhận các món đồ chúc mừng.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 1

Thế nhưng mới đây, nam diễn viên Chae Tae Hyun lại bật mí một câu chuyện khiến mọi người xôn xao. Chẳng là Cha Tae Hyun từng đóng phim với Min Hyo Rin, và cũng được mời tham dự đám cưới của cô. Cha Tae Hyun không biết về thông báo “không nhận quà mừng” nên vẫn mang tiền mừng đến hôn lễ.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 2

Trong khi Cha Tae Hyun loay hoay vì không thể tìm thấy hộp đựng tiền mừng cưới ở đâu thì có một người đến bao rằng anh hãy đưa cho họ và họ chuyển đến tay cô dâu chú rể sau. Dù chẳng biết người này là ai, Cha Tae Hyun vẫn tin tưởng giao phó món tiền mừng.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 3

Ngay sau khi Cha Tae Hyun tiết lộ chuyện này, khán giả đã xôn xao không biết tiền mừng đi đâu, tại sao Cha Tae Hyun lại cả tin đưa tiền cho người lạ, chẳng hiểu cô dâu chú rể đã nhận được chưa. Rất may là phía Min Hyo Rin đã lên tiếng khẳng định rằng sau đám cưới, bạn của cô đã chuyển lại món tiền mừng này.

Vì không muốn làm Cha Tae Hyun buồn lòng, nên Taeyang - Min Hyo Rin quyết định phá lệ, giữ lại món tiền mừng này, cho dù hai vợ chồng đã từ chối quà và tiền mừng của các khách mời khác.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm