Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người
HHT - Nhân vật quan trọng nào đã khiến hai vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin phá lệ nhận quà cưới, dù trước đó đã thông báo “không nhận các món quà mừng đám cưới”?

Trước khi tổ chức đám cưới, TaeyangMin Hyo Rin đã thông báo rằng các khách mời chỉ cần mặc thật đẹp và đến chung vui với hai vợ chồng thôi, không cần mang theo quà hay tiền mừng cưới. Bởi Taeyang - Min Hyo Rin đã xin phép không nhận các món đồ chúc mừng.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 1

Thế nhưng mới đây, nam diễn viên Chae Tae Hyun lại bật mí một câu chuyện khiến mọi người xôn xao. Chẳng là Cha Tae Hyun từng đóng phim với Min Hyo Rin, và cũng được mời tham dự đám cưới của cô. Cha Tae Hyun không biết về thông báo “không nhận quà mừng” nên vẫn mang tiền mừng đến hôn lễ.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 2

Trong khi Cha Tae Hyun loay hoay vì không thể tìm thấy hộp đựng tiền mừng cưới ở đâu thì có một người đến bao rằng anh hãy đưa cho họ và họ chuyển đến tay cô dâu chú rể sau. Dù chẳng biết người này là ai, Cha Tae Hyun vẫn tin tưởng giao phó món tiền mừng.

Tuyên bố không nhận quà mừng cưới, nhưng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn phá lệ vì một người ảnh 3

Ngay sau khi Cha Tae Hyun tiết lộ chuyện này, khán giả đã xôn xao không biết tiền mừng đi đâu, tại sao Cha Tae Hyun lại cả tin đưa tiền cho người lạ, chẳng hiểu cô dâu chú rể đã nhận được chưa. Rất may là phía Min Hyo Rin đã lên tiếng khẳng định rằng sau đám cưới, bạn của cô đã chuyển lại món tiền mừng này.

Vì không muốn làm Cha Tae Hyun buồn lòng, nên Taeyang - Min Hyo Rin quyết định phá lệ, giữ lại món tiền mừng này, cho dù hai vợ chồng đã từ chối quà và tiền mừng của các khách mời khác.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.