Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội với một nửa quân số

Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội với một nửa quân số
HHT - Chiều 28/10, một số thành viên của đội tuyển Việt Nam đã lần lượt xuất hiện tại khách sạn La Thành, Hà Nội. Trong ngày hội quân đầu tiên, chỉ 13 cầu thủ góp mặt.

Trong danh sách được khách sạn La Thành cung cấp, ngoài ban huấn luyện, chỉ có 13 cầu thủ nhận phòng trong ngày 28/10. Ngoài tiền đạo Anh Đức ở phòng riêng, 12 cầu thủ còn lại ở 6 phòng đôi. Tuấn Anh ở cùng Hồng Duy, Văn Thanh ở cùng Tuấn Mạnh hay Văn Toàn sẽ chung phòng với Hoàng Thịnh.

Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội với một nửa quân số ảnh 1

Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội với một nửa quân số ảnh 2

Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn của CLB TP.HCM hội quân lúc 12h35. Anh đã bay ra Hà Nội từ tuần trước và vừa thi đấu trận bán kết Cúp Quốc gia với CLB Hà Nội.

Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội với một nửa quân số ảnh 3

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sẽ có thêm cơ hội làm việc với HLV Park Hang-seo. Ở đợt tập trung trước, Hoàng Thịnh bị đau mắt và phải chia tay đội

Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội với một nửa quân số ảnh 4

Vũ Văn Thanh có mặt lúc 18h15. Trong đợt tập trung này, các cầu thủ của CLB Hà Nội, Quảng Nam, hai cầu thủ thi đấu ở nước ngoài (Văn Hậu, Công Phượng) và trung vệ Lê Văn Đại của CLB Thanh Hóa sẽ chưa thể hội quân.

Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội với một nửa quân số ảnh 5

Xuất hiện sau Văn Thanh là đồng đội ở HAGL, Tuấn Anh.

Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội với một nửa quân số ảnh 6

Tuyển thủ Việt Nam háo hức trong đợi hội quân tháng 11 nhằm chuẩn bị cho trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11). Đây là 2 trận cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang-seo ở vòng loại World Cup diễn ra trong năm nay. 

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?