Tuyệt chiêu bỏ túi giúp các cô gái đẹp hơn mỗi ngày

Tuyệt chiêu bỏ túi giúp các cô gái đẹp hơn mỗi ngày
HHT - Với những "bí kíp" này, cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều. Không những thế, "kho bí kíp" còn giúp bạn luôn có thể trợ giúp người khác khi cần nữa đấy!

Son lâu trôi hơn

Sau khi đánh son, hãy bặm môi vào một tờ giấy ăn, sau đó thoa thêm một lớp phấn mịn nhé!

Tuyệt chiêu bỏ túi giúp các cô gái đẹp hơn mỗi ngày ảnh 1

"Thần dược" buổi sáng

Hãy mở cửa đón ngày mới bằng cách uống một cốc nước ấm với chút chanh - việc này có lợi đủ đường luôn: Vừa giúp điều hòa tiêu hóa, vừa bổ sung vitamin C, vừa thanh lọc cơ thể, chống viêm nhiễm. Nếu nhà có mật ong thì bạn có thể thêm vào. Công thức không cố định: Một cốc 240 ml nước ấm + nước cốt 1/4 đến 1/2 quả chanh (tùy việc bạn chịu được chua đến mức nào và quả chanh to đến đâu, để bắt đầu, bạn chỉ nên dùng 1/4 quả chanh thôi) + 5 ml mật ong. Nước chỉ cần vừa đủ ấm để tan được mật ong, không nên nóng quá sẽ làm mất vitamin trong chanh.

Tuyệt chiêu bỏ túi giúp các cô gái đẹp hơn mỗi ngày ảnh 2

Ngửi quả cam

Một nghiên cứu ở Brazil cho thấy rằng mùi quả cam giúp bạn giảm lo lắng và chống lại sự "lên xuống" của tâm trạng - những điều rất hay gặp ở tuổi teen. Vì vậy, bạn nên ăn quả cam vào buổi sáng, hoặc nếu có tinh dầu cam thì chấm một chút lên cườm tay.

Sơn những chiếc chìa khóa

Để đỡ tốn thời gian loay hoay với những chiếc chìa khóa trông gần giống nhau, hãy dùng sơn móng tay sơn mỗi chiếc một màu, hoặc sơn đánh dấu vào một chiếc hay dùng nhất. Tất nhiên, bạn nên sơn vào phần cầm chìa khóa để đề phòng việc sơn quá dày vào lưỡi chìa, thành ra không mở được cửa.

Tuyệt chiêu bỏ túi giúp các cô gái đẹp hơn mỗi ngày ảnh 3

Uốn tóc dễ dàng

Tết tóc thật chặt thành hai bím trước khi đi ngủ. Đến sáng, bạn chỉ cần gỡ tóc ra, xịt chút dưỡng tóc hoặc gel tạo kiểu là có một mái tóc xoăn hoàn hảo.

Nước hoa giữ mùi lâu hơn

Thoa chút kem dưỡng ẩm lên những điểm mạch mà bạn sẽ xịt nước hoa vào, thì nước hoa của bạn sẽ giữ mùi lâu hơn.

Là (ủi) cổ áo và những đường viền

Nếu bạn có cái kẹp dài để ép tóc tại nhà, hãy dùng nó để là (ủi) cổ áo và những đường tay áo, nẹp khuy…, như vậy kết quả sẽ "chuẩn" hơn nhé!

Tuyệt chiêu bỏ túi giúp các cô gái đẹp hơn mỗi ngày ảnh 4

Tránh giày bốc mùi

Rắc một chút bột soda (baking soda) vào bên trong giày, bột soda sẽ hút hết những mùi khó chịu.

Nếu sáng ngủ dậy, bạn hay bị húp mắt

Hãy để hai chiếc thìa kim loại trong ngăn đá tủ lạnh, rồi sáng ra, đặt hai chiếc thìa đó lên mắt trong vài phút là mắt sẽ hết sưng húp.

Gỡ kẹo cao su khỏi tóc

Nếu chẳng may đứa em nghịch ngợm dính kẹo cao su lên tóc bạn, hãy dùng mấy viên đá để làm lạnh miếng kẹo đó. Khi miếng kẹo bị cứng lại, nó sẽ được gỡ ra dễ hơn.

TEAMIRI

MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm