Tuyệt chiêu kích hoạt nhanh đèn pin trên smartphone chỉ bằng vài cú lắc tay

Tuyệt chiêu kích hoạt nhanh đèn pin trên smartphone chỉ bằng vài cú lắc tay
HHT - Đèn flash trên smartphone ngoài chức năng trợ sáng khi chụp ảnh thì chức năng được nhiều người sử dụng nhất chính là làm đèn pin để soi sáng vào ban đêm.

Thông thường để kích hoạt chức năng đèn pin (bằng đèn flash) trên smartphone, bạn cần phải mở khóa thiết bị, sau đó tìm đến chức năng mở đèn flash trên smartphone để kích hoạt đèn pin. Điều này phải tốn nhiều thời gian khi mất nhiều bước, trong khi có những lúc bạn lại cần kích hoạt đèn pin trên smartphone của mình thật nhanh.

Shake Flashlight là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng mở đèn pin trên smartphone chỉ bằng cách lắc nhẹ chiếc smartphone của mình. Sau đó, để tắt đi đèn flash đã mở, bạn chỉ việc lắc thiết bị thêm một vài lần nữa.

Ứng dụng sẽ giúp người dùng kích hoạt nhanh đèn pin trên smartphone mà không cần phải trải qua quá nhiều bước, rất dễ dàng và thuận tiện.

Sau khi cài đặt, để kiểm tra xem ứng dụng đã hoạt động hay chưa, bạn nhấn vào biểu tượng công tắc tại cây đèn pin trên giao diện ứng dụng để xem đèn flash trên smartphone có bật sáng hay không. Nếu bật sáng nghĩa là ứng dụng đã có thể kích hoạt đèn flash trên smartphone.

Lưu ý: để ứng dụng có quyền kích hoạt đèn flash trên smartphone, bạn cần phải nhấn nút “Cho phép” tại hộp thoại hiện ra để cấp quyền cho ứng dụng.

Tuyệt chiêu kích hoạt nhanh đèn pin trên smartphone chỉ bằng vài cú lắc tay ảnh 1

Để thử nghiệm hoạt động của ứng dụng, bạn khóa màn hình smartphone, sau đó cầm thiết bị trên tay và lắc vài lần, lúc này nếu đèn flash bật sáng nghĩa là ứng dụng đã hoạt động tốt.

Lưu ý: Bạn hãy thử lắc smartphone đủ lâu cho đến khi đèn flash bật sáng.

Trong trường hợp nếu lắc smartphone khá lâu nhưng đèn flash vẫn không bật sáng, bạn hãy thử nhấn nút nguồn trên thiết bị để kích hoạt màn hình khóa của smartphone (chỉ cần mở màn hình, không cần mở khóa thiết bị), sau đó lắc smartphone một vài lần, lúc này đèn flash trên thiết bị sẽ được bật sáng.

Trong trường hợp bạn cảm thấy Flashlight LED Genius nhận diện chậm và không bật đèn pin dù đã lắc smartphone khá lâu, bạn có thể điều chỉnh lại độ nhạy của ứng dụng để nhận diện chuyển động của smartphone được tốt hơn. Để làm điều này, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn “Độ nhạy lắc” từ menu hiện ra.

Tại đây bạn có thể điều chỉnh mức độ nhạy của ứng dụng. Bạn có thể chỉnh dần mức độ nhạy lên từng mức rồi kiểm tra lại xem đã có thể bật đèn flash bằng cách lắc smartphone hay chưa. Bạn không nên tăng mức độ nhạy lên quá cao bởi lẽ khi này nếu để trong túi quần và di chuyển, đèn flash cũng sẽ có thể bị kích hoạt nhầm do ghi nhận được chuyển động.

Tuyệt chiêu kích hoạt nhanh đèn pin trên smartphone chỉ bằng vài cú lắc tay ảnh 2

Như vậy với sự trợ giúp của Shake Flashlight, bạn có thể dễ dàng kích hoạt đèn pin trên smartphone của mình một cách nhanh chóng, thay vì phải mở khóa thiết bị, tìm và kích hoạt chức năng đèn pin trên thiết bị như trước đây.

Để tắt đèn flash đã mở, bạn chỉ việc lắc chiếc smartphone của mình thêm vài lần.

Tuyệt chiêu kích hoạt nhanh đèn pin trên smartphone chỉ bằng vài cú lắc tay ảnh 3

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.