Tuyệt chưa kìa, gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị có em bé thứ hai

Tuyệt chưa kìa, gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị có em bé thứ hai
HHT - Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đúng là gia đình kiểu mẫu của K-Biz rồi này.

Còn nhớ từ khi kết hôn đến nay, Bi Rain - Kim Tae Hee luôn khiến khán giả xôn xao vì cuộc sống vợ chồng lãng mạn như phim. Nào là Bi Rain cầu hôn Kim Tae Hee bằng một ca khúc ngọt ngào, đến hôn lễ giản dị mà ấm cúng. Sau khi kết hôn, hai người vẫn tranh thủ hẹn hò ở các quán cà phê như hồi mới yêu.

Tuyệt chưa kìa, gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị có em bé thứ hai ảnh 1

Tháng 10/2017, con gái đầu lòng của Bi Rain - Kim Tae Hee chào đời. Tuy hai vợ chồng vẫn giấu con rất kỹ, nhưng chính Bi đã tiết lộ cô bé rất xinh xắn vì sở hữu các đường nét của mẹ, đặc biệt là đôi mắt hai mí to tròn.

Tuyệt chưa kìa, gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị có em bé thứ hai ảnh 2

Và mới đây, công ty đại diện của Bi Rain đã thông báo tin vui khác, rằng cặp đôi quyền lực này đang háo hức chờ đón em bé thứ hai. Kim Tae Hee đang mang thai và sẽ sinh con vào tháng 9 năm nay. Được biết sức khỏe của Kim Tae Hee rất ổn, và cô sẽ tạm ngưng mọi hoạt động để tập trung chăm sóc em bé trong bụng, cũng như con gái đầu lòng.

Tuyệt chưa kìa, gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị có em bé thứ hai ảnh 3

Có thể thấy sau khi kết hôn, Kim Tae Hee đã gần như rút khỏi showbiz mà tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thỉnh thoảng lắm Kim Tae Hee mới xuất hiện ở một vài sự kiện của nhãn hàng mà cô làm người đại diện chứ không nhận đóng phim nữa. Giờ đây, khi Kim Tae Hee sắp sinh em bé thứ hai, thì ngày cô trở lại trường quay còn xa nữa.

Dù cũng buồn vì còn lâu mới gặp lại Kim Tae Hee trên màn ảnh, nhưng khán giả ai cũng vui mừng chúc phúc cho cặp vợ chồng nổi tiếng này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm