Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang

HHT - Đỉnh Fansipan (Lào Cai) vào sáng nay 9/2 (tức 28 tháng Chạp) xuất hiện tuyết rơi trắng xóa. Khung cảnh tuyệt đẹp này khiến nhiều người liên tưởng đến các thước phim cổ trang lãng mạn.

Hôm nay ngày 28 Tết, “nóc nhà Đông Dương” được bao phủ bởi lớp tuyết dày tạo nên khung cảnh cực kỳ lãng mạn. Nhiệt độ hiện tại ở Fansipan rơi vào khoảng -3 độ C, cực kỳ lạnh giá và độ dày của tuyết từ 50 đến 60cm. Những bông tuyết rơi trắng xóa, đọng lại thành các lớp dày trên khắp nẻo đường, cành cây cũng như phủ kín mái nhà.

Cảnh tượng tuyệt đẹp nhưng với nhiệt độ khắc nghiệt, rất ít người có đủ can đảm để chiêm ngưỡng khoảnh khắc này. Hiện tại, cáp treo Fansipan vẫn hoạt động để đón khách tham quan du lịch bình thường. Được biết, dịp lễ Tết nhưng giá vé ở đây không đổi.

Nhìn cảnh tượng này, nhiều cư dân mạng trầm trồ bởi quá lãng mạn, chẳng khác gì khung cảnh nên thơ của các bộ phim cổ trang. Nhiều người đã mạnh dạn tag bạn bè vào để cùng nhau lên kèo du lịch. Thế nhưng, đáp lại là những lời từ chối ngán ngẩm vì quá lạnh, hơn nữa dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát nên đi du lịch thời điểm này thật sự khó khăn. Một số còn kể lại những kỷ niệm "dở khóc dở cười" khi chỉ chụp được vài bức ảnh "sống ảo" nhưng đổi lại là ốm nguyên tuần vì trời quá lạnh.

Thôi thì nếu không được tận mắt ngắm tuyết rơi thì mời bạn ngắm loạt ảnh "nóc nhà Đông Dương" chìm trong băng tuyết siêu lãng mạn nhé!
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 1
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 2
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 3 Khung cảnh trên đỉnh Fansipan đẹp tựa các thước phim cổ trang.
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 4
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 5
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 6 Lớp tuyết dày phủ kín cả nóc nhà, cành cây lẫn lối đi. 
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 7
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 8
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 9 Nhìn khung cảnh này bạn có muốn "xách xalo lên và đi" ngay không?
Ảnh: Ngọc Ánh, Lào Cai 24h
Tuyết rơi phủ dày trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), khung cảnh đẹp tựa như phim cổ trang ảnh 13
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!