Tuyệt vời chưa, cả bảy thành viên BTS đều tái ký hợp đồng với công ty Big Hit

Tuyệt vời chưa, cả bảy thành viên BTS đều tái ký hợp đồng với công ty Big Hit
HHT - Các fan của BTS giờ đây có thể thở phào nhẹ nhõm và mở tiệc ăn mừng rồi nhé.

Các chàng trai BTS debut vào tháng 6/2013 và ký hơp đồng kéo dài bảy năm với công ty quản lý Big Hit Ent. Cho dù còn hơn một năm nữa thì hợp đồng mới hết hạn, nhưng các fan đã rất quan tâm đến chuyện BTS đi hay ở.

Tuyệt vời chưa, cả bảy thành viên BTS đều tái ký hợp đồng với công ty Big Hit ảnh 1

Cũng bởi BTS hiện giờ đang quá thành công, nên ai cũng muốn biết về kế hoạch tương lai của các thành viên. Bởi rất nhiều nhóm nhạc đang thời kỳ nổi tiếng, thì lâm vào khủng hoảng vì một vài thành viên không muốn ký tiếp hợp đồng đấy thôi. Thậm chí cách đây vài ngày, các chuyên gia âm nhạc K-Pop còn ngồi bàn luận về chuyện BTS đang có dự định gì, và nhiều người cho rằng BTS sẽ rủ nhau rời khỏi công ty Big Hit để thành lập công ty của riêng nhóm.

Tuyệt vời chưa, cả bảy thành viên BTS đều tái ký hợp đồng với công ty Big Hit ảnh 2

Nhưng thật may là cả bảy thành viên BTS đều đồng ý ký tiếp hợp đồng với Big Hit rồi. Ngày 18/10, Big Hit đã gửi email tới toàn thể nhân viên cũng như các cổ đông, nhà đầu tư của họ để thông báo tin vui này. Ban giám đốc Big Hit tiết lộ rằng sau một số buổi gặp gỡ thảo luận với các thành viên của BTS, cả nhóm đều vui vẻ ở lại với Big Hit thêm nhiều năm nữa.

Tuyệt vời chưa, cả bảy thành viên BTS đều tái ký hợp đồng với công ty Big Hit ảnh 3

Công ty Big Hit cũng hứa rằng họ sẽ đầu tư cho BTS mạnh hơn, tăng cường đội ngũ nhân sự hỗ trợ nhóm cũng như cố gắng hết sức để đưa tên tuổi BTS phủ sóng nhiều hơn nữa. Về phía BTS, các chàng trai cũng không quên cám ơn giám đốc Bang Shi Hyuk vì ông chính là người dẫn đường, người đã có tầm nhìn tương lai cho các chàng trai từ trước khi nhóm debut. BTS cũng tin tưởng rằng nhóm sẽ tiếp tục phát huy được hết khả năng của mình, nhờ được các fan cũng như Big Hit luôn ở bên cạnh tiếp sức.

Vậy là cộng đồng ARMY có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, vì các chàng trai BTS sẽ luôn sát cánh bên nhau thêm nhiều năm nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm