Tuyệt vời chưa, IU sẽ mang "Palette" lên sân khấu concert của G-Dragon!

Tuyệt vời chưa, IU sẽ mang "Palette" lên sân khấu concert của G-Dragon!
HHT - Cuối cùng thì các fan cũng đã có cơ hội xem IU và G-Dragon cùng nhau biểu diễn trực tiếp ca khúc đình đám này rồi.

Palette vốn là ca khúc chủ đề trong album mới của IU, và đã được chú ý cực nhiều ngay từ khi ra mắt vì có G-Dragon góp giọng trong phần đọc rap. Thế nhưng khi IU quảng bá album Palette qua nhiều sân khấu thì không có G-Dragon tham gia, mà mình IU phải đảm nhiệm cả phần hát chính lẫn đọc rap luôn. Rất nhiều fan đã tiếc nuối khi không thể thấy hai ngôi sao đứng chung trên một sân khấu.

Tuyệt vời chưa, IU sẽ mang "Palette" lên sân khấu concert của G-Dragon! ảnh 1

Tối hôm qua (9/6), có fan đã ghi được hình ảnh IU có mặt trong buổi diễn tập thuộc solo concert của G-Dragon và dĩ nhiên là cùng tập ca khúc Palette. Buổi diễn chính thức sẽ diễn ra tối nay (10/6) tại sân vận động World Cup Seoul.

Tuyệt vời chưa, IU sẽ mang "Palette" lên sân khấu concert của G-Dragon! ảnh 2

Công ty quản lý của IU cũng chính thức xác nhận IU sẽ là khách mời đặc biệt trong solo concert của G-Dragon, khiến cho đêm diễn này càng được quan tâm chú ý nhiều hơn. Bởi từ lâu rồi, các fan đã mơ về một bản song ca giữa IUG-Dragon rồi mà, từng làm hẳn một video ghép hình ảnh của IUG-Dragon với nhau vô cùng hợp lý như thể hai ngôi sao đang hát chung bài If you của BIG BANG vậy.

G-DRAGON 2017 CONCERT: ACT III, M.O.T.T.E khởi động từ ngày 10/6 và sẽ đi qua 18 thành phố lớn trên khắp thế giới.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm