Tuyệt vời chưa, IU sẽ mang "Palette" lên sân khấu concert của G-Dragon!

Tuyệt vời chưa, IU sẽ mang "Palette" lên sân khấu concert của G-Dragon!
HHT - Cuối cùng thì các fan cũng đã có cơ hội xem IU và G-Dragon cùng nhau biểu diễn trực tiếp ca khúc đình đám này rồi.

Palette vốn là ca khúc chủ đề trong album mới của IU, và đã được chú ý cực nhiều ngay từ khi ra mắt vì có G-Dragon góp giọng trong phần đọc rap. Thế nhưng khi IU quảng bá album Palette qua nhiều sân khấu thì không có G-Dragon tham gia, mà mình IU phải đảm nhiệm cả phần hát chính lẫn đọc rap luôn. Rất nhiều fan đã tiếc nuối khi không thể thấy hai ngôi sao đứng chung trên một sân khấu.

Tuyệt vời chưa, IU sẽ mang "Palette" lên sân khấu concert của G-Dragon! ảnh 1

Tối hôm qua (9/6), có fan đã ghi được hình ảnh IU có mặt trong buổi diễn tập thuộc solo concert của G-Dragon và dĩ nhiên là cùng tập ca khúc Palette. Buổi diễn chính thức sẽ diễn ra tối nay (10/6) tại sân vận động World Cup Seoul.

Tuyệt vời chưa, IU sẽ mang "Palette" lên sân khấu concert của G-Dragon! ảnh 2

Công ty quản lý của IU cũng chính thức xác nhận IU sẽ là khách mời đặc biệt trong solo concert của G-Dragon, khiến cho đêm diễn này càng được quan tâm chú ý nhiều hơn. Bởi từ lâu rồi, các fan đã mơ về một bản song ca giữa IUG-Dragon rồi mà, từng làm hẳn một video ghép hình ảnh của IUG-Dragon với nhau vô cùng hợp lý như thể hai ngôi sao đang hát chung bài If you của BIG BANG vậy.

G-DRAGON 2017 CONCERT: ACT III, M.O.T.T.E khởi động từ ngày 10/6 và sẽ đi qua 18 thành phố lớn trên khắp thế giới.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.