Tuyệt vời chưa, Jungkook (BTS) đã trở thành chàng trai hấp dẫn nhất hành tinh

Tuyệt vời chưa, Jungkook (BTS) đã trở thành chàng trai hấp dẫn nhất hành tinh
HHT - Thêm một chàng trai BTS được phong "nam vương" rồi này.

Starmometer là một trang tin giải trí nổi tiếng ở Philippines, năm nào cũng mời các fan trên toàn cầu cùng bỏ phiếu bình chọn 100 chàng trai/cô gái hấp dẫn nhất hành tinh. Và kết quả của năm 2018 đã có, với Jungkook (BTS) đứng ngôi đầu bảng.

Tuyệt vời chưa, Jungkook (BTS) đã trở thành chàng trai hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 1

Vậy là sau V được lên ngôi trên các bảng xếp hạng mỹ nam, giờ đến lượt Jungkook được thừa nhận. Em út của nhóm BTS ngày càng thu hút khán giả nhờ khuôn mặt nét nào cũng đẹp, đặc biệt là đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ. Jungkook hiếm khi khoe cơ bắp, nhưng đã khoe thì đều khiến khán giả sửng sốt với cơ bụng sáu múi hoàn hảo.

Tuyệt vời chưa, Jungkook (BTS) đã trở thành chàng trai hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 2

Trong top 20 của 100 chàng trai hấp dẫn nhất năm 2018, còn có thêm Kai (EXO) đứng thứ 4, Sehun (EXO) xếp thứ 11, Minho (SHINee) nhận vị trí 13. Được biết cuộc bình chọn này kéo dài suốt một tháng và chia ra làm nhiều vòng từ sơ khảo đến chung kết như một cuộc thi nam vương thực sự. Cuộc bình chọn thu hút được 15 triệu phiếu bầu thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter cùng bình chọn trực tiếp trên web của Starmometer. Riêng phiếu bầu trên Instagram không được ban tổ chức tính điểm, sau khi họ phát hiện một ứng dụng gian lận có thể tạo ra cả nghìn phiếu bầu trong vài giây.

Tuyệt vời chưa, Jungkook (BTS) đã trở thành chàng trai hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 3

Theo kết quả cuối cùng, Jungkook đã thu về gần ba triệu phiếu bầu, chiếm tới 20% tổng số bình chọn. Jungkook có chiến thắng sát sao trước nam diễn viên Krist Perawat của Thái Lan khi anh này chỉ kém em út BTS có hơn 100 nghìn phiếu bầu mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.