Tuyệt vời chưa, Kai (EXO) và J-Hope (BTS) sẽ cùng trổ tài trong show sống còn mới

Tuyệt vời chưa, Kai (EXO) và J-Hope (BTS) sẽ cùng trổ tài trong show sống còn mới
HHT - Được thấy hai cỗ máy nhảy của BTS và EXO cùng trổ tài, thì đúng là cơ may hiếm có rồi.

Mới đây, cả J-HopeKai đều lên tiếng xác nhận sẽ trở thành thầy giáo dạy môn vũ đạo cho các thí sinh của show thực tế sống còn Under Nineteen của đài MBC. Tuy hai “cỗ máy nhảy” không phải giáo viên xuyên suốt ngay từ tập đầu tiên của chương trình, mà chỉ là khách mời đặc biệt, đào tạo những thí sinh nổi trội nhất nhưng cũng đủ khiến khán giả phấn khích lắm rồi.

Tuyệt vời chưa, Kai (EXO) và J-Hope (BTS) sẽ cùng trổ tài trong show sống còn mới ảnh 1

Được biết J-Hope sẽ trở thành người hỗ trợ các thực tập sinh tài năng cùng chuẩn bị cho tiết mục cover lại ca khúc Fake Love của BTS. Đây là một bài hát được xếp hạng khó cả về phần hát lẫn phần nhảy. Thế nên ban tổ chức đã mời hẳn J-Hope, một trong những nhân vật nhảy giỏi nhất BTS đến trực tiếp giảng dạy cho các thực tập sinh, để họ nắm rõ được kỹ thuật của những động tác khó nhất. Sự xuất hiện của J-Hope chắc chắn sẽ khiến các chàng trai trẻ có thêm động lực cố gắng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Còn nhiệm vụ của Kai cũng tương tự như J-Hope, nghĩa là hướng dẫn một nhóm thí sinh tập vũ đạo một ca khúc nổi tiếng của EXO. Tuy ban tổ chức chưa tiết lộ tên ca khúc này, nhưng chắc chắn nó cũng có phần vũ đạo siêu khó, nên rất cần Kai xuất hiện để chỉ dạy trực tiếp cho mọi người.

Tuyệt vời chưa, Kai (EXO) và J-Hope (BTS) sẽ cùng trổ tài trong show sống còn mới ảnh 2

Tuy khả năng cả KaiJ-Hope xuất hiện trong cùng một khung hình là rất thấp, mà mỗi người đều được ghi hình riêng cùng nhóm của mình, nhưng đây vẫn được coi là lần đầu tiên có thành viên EXOBTS cùng tham gia một show thực tế sống còn. Cả hai chàng đều là cỗ máy nhảy, và được xem họ thể hiện các động tác đỉnh cao hẳn sẽ vô cùng đẹp mắt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm