Tuyệt vời chưa, Kai (EXO) và J-Hope (BTS) sẽ cùng trổ tài trong show sống còn mới

Tuyệt vời chưa, Kai (EXO) và J-Hope (BTS) sẽ cùng trổ tài trong show sống còn mới
HHT - Được thấy hai cỗ máy nhảy của BTS và EXO cùng trổ tài, thì đúng là cơ may hiếm có rồi.

Mới đây, cả J-HopeKai đều lên tiếng xác nhận sẽ trở thành thầy giáo dạy môn vũ đạo cho các thí sinh của show thực tế sống còn Under Nineteen của đài MBC. Tuy hai “cỗ máy nhảy” không phải giáo viên xuyên suốt ngay từ tập đầu tiên của chương trình, mà chỉ là khách mời đặc biệt, đào tạo những thí sinh nổi trội nhất nhưng cũng đủ khiến khán giả phấn khích lắm rồi.

Tuyệt vời chưa, Kai (EXO) và J-Hope (BTS) sẽ cùng trổ tài trong show sống còn mới ảnh 1

Được biết J-Hope sẽ trở thành người hỗ trợ các thực tập sinh tài năng cùng chuẩn bị cho tiết mục cover lại ca khúc Fake Love của BTS. Đây là một bài hát được xếp hạng khó cả về phần hát lẫn phần nhảy. Thế nên ban tổ chức đã mời hẳn J-Hope, một trong những nhân vật nhảy giỏi nhất BTS đến trực tiếp giảng dạy cho các thực tập sinh, để họ nắm rõ được kỹ thuật của những động tác khó nhất. Sự xuất hiện của J-Hope chắc chắn sẽ khiến các chàng trai trẻ có thêm động lực cố gắng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Còn nhiệm vụ của Kai cũng tương tự như J-Hope, nghĩa là hướng dẫn một nhóm thí sinh tập vũ đạo một ca khúc nổi tiếng của EXO. Tuy ban tổ chức chưa tiết lộ tên ca khúc này, nhưng chắc chắn nó cũng có phần vũ đạo siêu khó, nên rất cần Kai xuất hiện để chỉ dạy trực tiếp cho mọi người.

Tuyệt vời chưa, Kai (EXO) và J-Hope (BTS) sẽ cùng trổ tài trong show sống còn mới ảnh 2

Tuy khả năng cả KaiJ-Hope xuất hiện trong cùng một khung hình là rất thấp, mà mỗi người đều được ghi hình riêng cùng nhóm của mình, nhưng đây vẫn được coi là lần đầu tiên có thành viên EXOBTS cùng tham gia một show thực tế sống còn. Cả hai chàng đều là cỗ máy nhảy, và được xem họ thể hiện các động tác đỉnh cao hẳn sẽ vô cùng đẹp mắt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm