Tuyệt vời chưa, Lee Min Ho tái ngộ biên kịch vàng Kim Eun Sook trong dự án mới

Tuyệt vời chưa, Lee Min Ho tái ngộ biên kịch vàng Kim Eun Sook trong dự án mới
HHT - Diễn viên Hàn được biên kịch Kim Eun Sook mời đóng phim một lần đã là vinh dự. Đằng này Lee Min Ho đã nhận được lời mời thứ hai hẳn hoi.

Lee Min Ho vừa mới xuất ngũ sau gần hai năm vắng bóng, và ai cũng nghĩ anh chàng sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi trở lại phim trường. Nhưng đâu có ngờ Min Ho đã gật đầu với một kịch bản mới. Và hơn thế nữa, còn là tác phẩm mới của biên kịch vàng Kim Eun Sook.

Tuyệt vời chưa, Lee Min Ho tái ngộ biên kịch vàng Kim Eun Sook trong dự án mới ảnh 1

Được biết dự án này có tên tạm thời là Quốc vương vĩnh cửu, sẽ sớm khởi quay để phát sóng vào nửa đầu năm 2020. Đạo diễn của phim sẽ là Baek Sang Hoon, người từng hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook trong bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời. Chính biên kịch Kim là người quyết định chọn Lee Min Ho vào vai nam chính của Quốc vương vĩnh cửu.

Sau khi hợp tác với Min Ho trong phim Những người thừa kế năm 2013, biên kịch Kim đánh giá rất cao Min Ho, thấy rằng anh chàng là người làm việc có trách nhiệm, diễn xuất còn nhiều tiềm năng phát triển. Biên kịch Kim cho rằng trong phim mới, Lee Min Ho chắc chắn sẽ có phong cách sâu sắc, trưởng thành hơn.

Tuyệt vời chưa, Lee Min Ho tái ngộ biên kịch vàng Kim Eun Sook trong dự án mới ảnh 2

Lâu nay, biên kịch Kim nổi tiếng là khắt khe trong việc chọn diễn viên. Ngay cả các diễn viên hàng đầu cũng luôn chờ đợi một lời mời từ biên kịch vàng này. Chưa kể cô hiếm khi làm việc hai lần với cùng một người, vậy mà Lee Min Ho đã làm được điều ấy.

Quốc vương vĩnh cửu thuộc thể loại phim giả tưởng, lấy bối cảnh hai vũ trụ song song. Ở một vũ trụ, Hoàng đế của Hàn Quốc đang tìm cách đóng cửa đất nước. Nhưng ở vũ trụ bên kia, chính anh lại là một thám tử đang cố gắng bảo vệ gia đình mình khỏi nhiều nguy hiểm. Hiện giờ, biên kịch Kim Eun Sook chưa chọn thêm được diễn viên nào khác ngoài Lee Min Ho, cũng chưa xác định được đài truyền hình sẽ phát sóng Quốc vương vĩnh cửu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm