Tuyệt vời chưa, Seohyun (SNSD) được Tổng thống Hàn Quốc gọi điện chúc mừng năm mới

Tuyệt vời chưa, Seohyun (SNSD) được Tổng thống Hàn Quốc gọi điện chúc mừng năm mới
HHT - Sau buổi trình diễn cùng các nghệ sĩ Triều Tiên, xem ra Seohyun (SNSD) đã không còn là một idol bình thường nữa rồi.

Phủ Tổng thống Hàn Quốc đã thông báo rằng trước khoảnh khắc Giao thừa bước sang năm mới Mậu Tuất, Tổng thống Moon Jae In đã gọi điện đến 11 người vô cùng đặc biệt để chúc mừng năm mới.

Tuyệt vời chưa, Seohyun (SNSD) được Tổng thống Hàn Quốc gọi điện chúc mừng năm mới ảnh 1

Trong số đó, có Seohyun (SNSD) và cô cũng là nghệ sĩ duy nhất nhận được vinh dự này. Lý do khiến Seohyun nhận được lời chúc Tết siêu đặc biệt từ Tổng thống, là vì sự kiện Seohyun đã tham gia biểu diễn cùng đoàn nghệ thuật Bắc Triều Tiên trong một buổi hòa nhạc gần đây.

Tuyệt vời chưa, Seohyun (SNSD) được Tổng thống Hàn Quốc gọi điện chúc mừng năm mới ảnh 2

Được biết Seohyun nhận được lời mời ngay trong ngày tổ chức buổi biểu diễn vì phía Triều Tiên muốn mời đích danh em út nhóm SNSD tham gia, nên cô thậm chí còn không có thời gian tập luyện trước với ban nhạc. Tuy mọi thứ gấp rút như thế, nhưng Seohyun vẫn hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình. Sau khi diễn xong, Seohyun đã được mời lên vị trí khán đài danh dự, theo dõi chương trình cùng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và bà Kim Yo Jong (em gái lãnh tụ Triều Tiên, Kim Jong Un).

Tuyệt vời chưa, Seohyun (SNSD) được Tổng thống Hàn Quốc gọi điện chúc mừng năm mới ảnh 3

Trong cuộc gọi điện chúc Tết, Tổng thống Moon Jae In hết lời khen ngợi tiết mục của Seohyun, và Seohyun cũng khiêm tốn trả lời rằng cô vô cùng vinh hạnh khi được góp phần nhỏ vào khoảnh khắc lịch sử này.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm