Tuyệt vời chưa, SNSD, 2NE1 và T-ara có mặt trong 10 nhóm nhạc nữ ăn khách nhất mọi thời đại

Tuyệt vời chưa, SNSD, 2NE1 và T-ara có mặt trong 10 nhóm nhạc nữ ăn khách nhất mọi thời đại
HHT - Các fan K-Pop nói chung và fan của SNSD, 2NE1, T-ara nói riêng hẳn vô cùng sung sướng tự hào khi biết tin có tới 3 nhóm nhạc của K-Pop lọt vào bảng xếp hạng 10 nhóm nhạc nữ bán được nhiều album nhất trong lịch sử.

Có tới 5 nhóm nhạc đến từ châu Á có mặt trong bảng xếp hạng này, ngoài đại diện của K-Pop thì còn có nhóm S.H.E của Đài Loan đứng vị trí thứ 7 và xếp ngay sau đó là AKB48 của Nhật Bản.

Tuyệt vời chưa, SNSD, 2NE1 và T-ara có mặt trong 10 nhóm nhạc nữ ăn khách nhất mọi thời đại ảnh 1

Chắc hẳn bạn đang tò mò về nhóm nhạc chiếm ngôi đầu bảng đúng không? Chính là Spice Girls - Những cô gái gia vị của nước Anh. Spice Girls chỉ tung ra 3 album trong suốt 8 năm hoạt động, nhưng đã bán ra được tới 85 triệu bản trên toàn thế giới.

Tuyệt vời chưa, SNSD, 2NE1 và T-ara có mặt trong 10 nhóm nhạc nữ ăn khách nhất mọi thời đại ảnh 2

Các cô gái 2NE1 cũng như công ty YG, và các BlackJack hẳn rất tự hào khi nhóm 2NE1 chỉ xếp sau Spice GirlsTLC về lượng đĩa bán ra mà thôi. Bốn album của 2NE1 đã bán được tổng cộng 66,5 triệu bản. MV ăn khách nhất của nhóm là I Am The Best với hơn 178 triệu lượt xem và album bán chạy nhất chính là To Anyone năm 2010.

Tuyệt vời chưa, SNSD, 2NE1 và T-ara có mặt trong 10 nhóm nhạc nữ ăn khách nhất mọi thời đại ảnh 3

Nhóm SNSD đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng này, với 8 album và 57,1 triệu bản đĩa đã bán ra. Nhưng thứ hạng của SNSD chắc chắn sẽ còn thay đổi, khi các cô gái vẫn tiếp tục phát hành album mới và làm tăng lượng đĩa bán ra. Bởi hiện giờ, nhóm Destiny’s Child xếp trước SNSD cũng chỉ nhiều hơn có 3 triệu bản đĩa nên cơ hội để SNSD vươn lên vị trí thứ 4 là rất cao. Trong số 8 album đã phát hành, The Boys là album ăn khách nhất, MV I got a boy cũng đang vượt qua 190 triệu lượt người xem.

Tuyệt vời chưa, SNSD, 2NE1 và T-ara có mặt trong 10 nhóm nhạc nữ ăn khách nhất mọi thời đại ảnh 4

T-ara đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng thành tích mà nhóm đạt được vẫn rất đáng nể. T-ara xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng, với 36,1 triệu bản đĩa bán ra sau 4 album. Nếu như T-ara không gặp phải sự cố, thì chắc chắn các cô gái sẽ vượt qua vị trí thứ 10 từ lâu rồi.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm