Tuyệt vời chưa, tạp chí Vogue chọn EXO là nhóm nhạc thời trang nhất K-Pop từ trước đến nay

Tuyệt vời chưa, tạp chí Vogue chọn EXO là nhóm nhạc thời trang nhất K-Pop từ trước đến nay
HHT - Tạp chí Vogue vốn là “ông lớn” trong lĩnh vực thời trang. Nghệ sĩ nào được chọn lên bìa Vogue đã là một vinh dự, đằng này EXO còn được Vogue chọn là nhóm nhạc thời trang nhất K-Pop nữa chứ!

Theo nhận xét của các chuyên gia thời trang tại Vogue, thành công của EXO bên cạnh tài năng, sức hút của từng thành viên thì không thể bỏ qua phần hình ảnh. Ngay từ khi mới debut, các chàng trai EXO đã có phong cách thời trang hết sức đa dạng. Mỗi lần tung sản phẩm mới là lại thay hình đổi dạng, nhưng tất cả đều rất hợp mốt, rất ấn tượng. Dù là mặc vest chỉn chu, hay chuyển sang phong cách mạnh mẽ hầm hố, hoặc lãng tử thì EXO vẫn luôn nổi bật.

Tuyệt vời chưa, tạp chí Vogue chọn EXO là nhóm nhạc thời trang nhất K-Pop từ trước đến nay ảnh 1

Đặc biệt là trong album mới The War Ko Ko Bop, các chàng trai ăn mặc đậm không khí mùa Hè, gợi khán giả nhớ đến những kỳ nghỉ thoải mái dễ chịu bên bạn bè. Trang phục mà các thành viên EXO mặc trong album này đều thuộc các nhãn hiệu thời trang cao cấp, và khá kén người mặc.

Tuyệt vời chưa, tạp chí Vogue chọn EXO là nhóm nhạc thời trang nhất K-Pop từ trước đến nay ảnh 2

Nhân dịp được lên tạp chí Vogue, các chàng trai trong nhóm đã chọn xem ai là người có phong cách thời trang thay đổi nhiều nhất từ khi debut đến giờ. Có tới ba người bỏ phiếu cho Kyungsoo - D.O. với lý do vô cùng thú vị. Chuyện là lâu nay, D.O. đã gắn liền với hình ảnh “chàng trai màu đen” khi cực kỳ thích mặc đồ đen, từ đời thường đến lên sân khấu. Trước kia, D.O. thường xuyên diện cả cây đen từ đầu đến chân, nhưng bây giờ thì đã chịu khó điểm thêm các màu sắc khác và mọi người thấy D.O. đúng là tiến bộ vượt bậc rồi.

Tuyệt vời chưa, tạp chí Vogue chọn EXO là nhóm nhạc thời trang nhất K-Pop từ trước đến nay ảnh 3

Suho còn thừa nhận anh chàng bị ảnh hưởng bởi phong cách đồ đen của D.O.. Suho vốn rất chăm chút đến ăn mặc, thường mất nhiều thời gian để chọn lựa và phối đồ sao cho đẹp nhất. Nhưng dần dà, khi lịch trình làm việc ngày càng kín đặc, Suho chẳng còn thời gian để ngủ cho đủ nói gì đến đầu tư cho quần áo nữa. Và Suho nhận ra rằng mặc cả cây đen như D.O. đúng là đơn giản và thuận tiện biết bao, chẳng còn phải bận tâm màu này đi với màu nào mới hợp.

Tuyệt vời chưa, tạp chí Vogue chọn EXO là nhóm nhạc thời trang nhất K-Pop từ trước đến nay ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm