Tuyệt vời chưa, TWICE cũng sắp có phim tài liệu về hậu trường concert TWICELAND ZONE 2

Tuyệt vời chưa, TWICE cũng sắp có phim tài liệu về hậu trường concert TWICELAND ZONE 2
HHT - Sau khi BTS lập kỷ lục phòng vé với phim Burn the Stage, đến lượt TWICE xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Dù nhóm BTS và công ty Big Hit không quảng bá rầm rộ cho phim tài liệu Burn the Stage, nhưng bộ phim này vẫn lập kỷ lục phòng vé tại Hàn, rất ăn khách ở nhiều quốc gia khác. Và chắc chắn sẽ có nhiều nhóm nhạc khác cũng sẽ làm phim về hậu trường concert, trong đó có TWICE.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Công ty JYP đã khoe rằng họ đang thực hiện phim tài liệu đầu tiên về TWICE mang tên TWICELAND. Bộ phim là tập hợp những chuyện khán giả chưa từng biết về quá trình các cô gái thực hiện concert TWICELAND ZONE 2: FANTASY PARK, với những chuyện hậu trường về khó khăn vất vả khi mang đến sân khấu hoành tráng cho khán giả, những chi tiết cảm động về tình cảm các thành viên dành cho nhau.

Tuyệt vời chưa, TWICE cũng sắp có phim tài liệu về hậu trường concert TWICELAND ZONE 2 ảnh 1

Đặc biệt hơn nữa, phim tài liệu này còn có định dạng Screen X, nghĩa là phim được chiếu trên ba màn hình cỡ lớn, khiến cho các fan có cảm giác như mình đang thực sự đứng trong sân vận động và dõi theo concert của TWICE.

Tuyệt vời chưa, TWICE cũng sắp có phim tài liệu về hậu trường concert TWICELAND ZONE 2 ảnh 2

TWICE đã có năm 2018 vô cùng thành công khi comeback liên tục, nhưng năm 2019 sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Bên cạnh phim tài liệu TWICELAND, các cô gái nhiều khả năng sẽ khởi động tour diễn vòng quanh nước Mỹ. TWICE cũng sẽ là nhóm nữ đầu tiên của K-Pop thực hiện được chuỗi concert tại các sân vận động lớn nhất nước Nhật (Dome tour). Tuy tour diễn này còn chưa có tên chính thức, nhưng sẽ bắt đầu vào tháng 3/2019, hứa hẹn một năm vô cùng bận rộn cho các cô gái. Các ONCE dù rất vui mừng khi sẽ được gặp TWICE liên tục, nhưng cũng không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nhóm khi thời gian gần đây, TWICE thường có biểu hiện mệt mỏi kiệt sức. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm