Tuyệt vời chưa, TWICE cũng sắp có phim tài liệu về hậu trường concert TWICELAND ZONE 2

Tuyệt vời chưa, TWICE cũng sắp có phim tài liệu về hậu trường concert TWICELAND ZONE 2
HHT - Sau khi BTS lập kỷ lục phòng vé với phim Burn the Stage, đến lượt TWICE xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Dù nhóm BTS và công ty Big Hit không quảng bá rầm rộ cho phim tài liệu Burn the Stage, nhưng bộ phim này vẫn lập kỷ lục phòng vé tại Hàn, rất ăn khách ở nhiều quốc gia khác. Và chắc chắn sẽ có nhiều nhóm nhạc khác cũng sẽ làm phim về hậu trường concert, trong đó có TWICE.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Công ty JYP đã khoe rằng họ đang thực hiện phim tài liệu đầu tiên về TWICE mang tên TWICELAND. Bộ phim là tập hợp những chuyện khán giả chưa từng biết về quá trình các cô gái thực hiện concert TWICELAND ZONE 2: FANTASY PARK, với những chuyện hậu trường về khó khăn vất vả khi mang đến sân khấu hoành tráng cho khán giả, những chi tiết cảm động về tình cảm các thành viên dành cho nhau.

Tuyệt vời chưa, TWICE cũng sắp có phim tài liệu về hậu trường concert TWICELAND ZONE 2 ảnh 1

Đặc biệt hơn nữa, phim tài liệu này còn có định dạng Screen X, nghĩa là phim được chiếu trên ba màn hình cỡ lớn, khiến cho các fan có cảm giác như mình đang thực sự đứng trong sân vận động và dõi theo concert của TWICE.

Tuyệt vời chưa, TWICE cũng sắp có phim tài liệu về hậu trường concert TWICELAND ZONE 2 ảnh 2

TWICE đã có năm 2018 vô cùng thành công khi comeback liên tục, nhưng năm 2019 sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Bên cạnh phim tài liệu TWICELAND, các cô gái nhiều khả năng sẽ khởi động tour diễn vòng quanh nước Mỹ. TWICE cũng sẽ là nhóm nữ đầu tiên của K-Pop thực hiện được chuỗi concert tại các sân vận động lớn nhất nước Nhật (Dome tour). Tuy tour diễn này còn chưa có tên chính thức, nhưng sẽ bắt đầu vào tháng 3/2019, hứa hẹn một năm vô cùng bận rộn cho các cô gái. Các ONCE dù rất vui mừng khi sẽ được gặp TWICE liên tục, nhưng cũng không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nhóm khi thời gian gần đây, TWICE thường có biểu hiện mệt mỏi kiệt sức. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".