Tuyệt vời chưa, TWICE đã thực hiện được điều mà rất ít idol K-Pop làm được tại Nhật

Tuyệt vời chưa, TWICE đã thực hiện được điều mà rất ít idol K-Pop làm được tại Nhật
HHT - Những thành tích mà TWICE làm được tại Nhật Bản thực sự khiến antifan cũng phải câm nín.

Thời gian vừa qua, TWICE khá im hơi lặng tiếng tại Hàn Quốc, nhưng bù lại thì các cô gái đang bứt phá mạnh mẽ tại Nhật Bản. Tuy debut tại Nhật chưa lâu, nhưng TWICE đã sở hữu bảng thành tích vô cùng hoành tráng mà nghệ sĩ nào cũng ao ước.

Tuyệt vời chưa, TWICE đã thực hiện được điều mà rất ít idol K-Pop làm được tại Nhật ảnh 1

Chẳng hạn như trên bảng xếp hạng Oricon danh giá, album mới BDZTWICE phát hành tại Nhật đã leo lên đứng đầu. Và trong sáu năm trở lại đây, TWICE là nghệ sĩ nữ nước ngoài duy nhất có thể đứng đầu Oricon ở cả ba hạng mục tính theo ngày, tuần, cũng như cả tháng 9.

Tuyệt vời chưa, TWICE đã thực hiện được điều mà rất ít idol K-Pop làm được tại Nhật ảnh 2

Chưa hết đâu, năm 2019 sắp tới thì TWICE sẽ tổ chức Dome Tour vòng quanh nước Nhật, trong đó có dừng chân ở sân vận động Tokyo. Đối với mọi nghệ sĩ, được thực hiện Dome Tour tại các sân vận động lớn nhất Nhật Bản, luôn là một thành tích cực kỳ đáng tự hào. Bởi chỉ có những cái tên nổi tiếng nhất, có lực lượng khán giả hùng hậu nhất, danh tiếng có độ phổ biến rất lớn với khán giả Nhật mới có thể tổ chức concert trong các Dome (sân vận động) mà thôi.

Tuyệt vời chưa, TWICE đã thực hiện được điều mà rất ít idol K-Pop làm được tại Nhật ảnh 3

Được biết TWICE sẽ biểu diễn hai đêm liền ở sân vận động Tokyo với sức chứa 55 nghìn người. Ngoài ra các cô gái sẽ dừng chân ở sân vận động Nagoya (40 nghìn khán giả) và Kyocera (36 nghìn khán giả). Việc TWICE thực hiện Dome Tour tại Nhật chính là minh chứng cho thấy các cô gái nổi tiếng ở quốc gia này như thế nào.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm