Tuyệt vời: Trọn bộ 56 biểu tượng cảm xúc Emoji dành cho smartphone sẽ được trình làng cuối năm

Tuyệt vời: Trọn bộ 56 biểu tượng cảm xúc Emoji dành cho smartphone sẽ được trình làng cuối năm
HHT - Hãy luyện ngón tay “bấm” điện thoại của bạn đi vi hàng loạt những emoji mới sẽ làm nổ tung tin nhắn trong group chat của bạn cũng như những bài đăng trên Instagram trong vài tháng tới đây.

Không có gì vui sướng hơn khi hay tin về lần ra mắt của những emoji mới nhất, và cá chắc rằng, lần này sẽ cực kì cực kì tuyệt vời. Hãy luyện ngón tay “bấm” điện thoại của bạn đi vi hàng loạt những emoji mới sẽ làm nổ tung tin nhắn trong group chat của bạn cũng như những bài đăng trên Instagram trong vài tháng tới đây.

Tuyệt vời: Trọn bộ 56 biểu tượng cảm xúc Emoji dành cho smartphone sẽ được trình làng cuối năm ảnh 1

Theo USA Today, 56 emoji mới đang trên đường đổ bộ đến điện thoại cũng như group chat của bạn một khi tập đoàn Unicode - những người làm nên “tên tuổi” của emoji - cho ra mắt phiên bản 10.0 của Unicode. Bộ emoji này trước đó đã được độc quyền xuất hiện trên Twitter vào đầu mùa Xuân năm nay, nhưng đừng lo, chúng sẽ sớm có mặt ở bàn phím điện thoại các bạn thôi!

Tuyệt vời: Trọn bộ 56 biểu tượng cảm xúc Emoji dành cho smartphone sẽ được trình làng cuối năm ảnh 2

Vậy đợt ra mắt lần này có gì mới lạ? Người sử dụng điện thoại sẽ được chiêm ngưỡng nhiều biểu tượng cảm xúc khuôn mặt hơn, bao gồm mặt cười với đôi mắt lấp lánh sao và “tín đồ” của người sử dụng Twitter, biểu tượng cảm xúc khuôn mặt “nôn mửa”. Và ta cũng sẽ được sở hữu hàng loạt những emoji thú vị như cô gái với khắn tắm quấn quanh đầu, bà mẹ bỉm sữa, hộp thức ăn châu Á, cùng với một số chú khủng long và thậm chí cả những sinh vật huyền bí như là nàng tiên cá, ma ca rồng, tiên và cả yêu tinh nữa. Không những vậy, phù thủy (cả nam lẫn nữ) cũng có vinh hạnh “nằm trên” bàn phím của bạn đấy nhé! Sẽ có vô số lựa chọn với tất cả mọi màu da, chính vì vậy đợt ra mắt lần này chắc hẳn sẽ khiến bạn “té ngửa” vì vô cùng thú vị và đầy đủ.

Tuyệt vời: Trọn bộ 56 biểu tượng cảm xúc Emoji dành cho smartphone sẽ được trình làng cuối năm ảnh 3

Trong hàng loạt những tweet thông báo về lần ra mắt này, Emojipedia chia sẻ rằng người sử dụng iPhone có thể được chiêm ngưỡng chúng trong khoảng giữa đến cuối năm 2017, tức là có thể bất cứ lúc nào từ tháng 7 đến tháng 12 (hơi căng thẳng khi phải chờ đợi, nhưng càng sớm càng tốt thôi, nhỉ?). Có thể người dùng chưa được tận hưởng những emoji độc đáo này ngay lúc này, nhưng việc chờ đợi sẽ đem lại cho ta nhiều thời gian để tìm ra cách viết một câu có nghĩa chỉ vỏn vẹn với emoji người đàn ông leo núi, con nhím và não. Mọi thứ đều có thể trong thế giới emoji! 

THANH NGUYÊN

Theo Teen Vogue
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).
Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

HHT - Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry phải sang năm 2022 mới được xuất bản nhưng đã được công chúng nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, Harry đang phải đối mặt với những lời phê phán từ cả người Anh lẫn người Mỹ. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao anh tuyên bố là viết cuốn sách “không phải với tư cách Hoàng tử”, nhưng lại vẫn ghi đủ tước vị của mình.