Tuyệt vọng vì chờ đợi, fan hack tài khoản Instagram của BLACKPINK

Tuyệt vọng vì chờ đợi, fan hack tài khoản Instagram của BLACKPINK
HHT - Tài khoản chính thức của BLACKPINK HOUSE đã bị hack đến 3 lần chỉ trong vài tiếng.

Mới đây, tài khoản Instagram BLACKPINK HOUSE - chương trình truyền hình thực tế của các cô gái nhà YG vừa bị hack bởi một fan của nhóm.

Tuyệt vọng vì chờ đợi, fan hack tài khoản Instagram của BLACKPINK ảnh 1

Đầu tiên, người này ra yêu cầu YG phải ra tập 12 BLACKPINK HOUSE do show đã đạt 88 triệu lượt xem từ vài tuần trước (YG hứa nếu show được 88 triệu lượt xem sẽ đăng tập 12). Ngoài ra còn có teaser comeback, lightstick chính thức, full album và một đợt quảng bá tử tế ở Hàn Quốc cho BLACKPINK. Fan còn tag cả chủ tịch Yang kèm theo lời nhắn: "Hãy thức tỉnh đi!".

Tuyệt vọng vì chờ đợi, fan hack tài khoản Instagram của BLACKPINK ảnh 2

Tài khoản này tiếp tục bị hack lần thứ 2 sau khi bài đăng đầu bị xóa. Người này tiếp tục để lại bình luận: "Tôi không thể chịu nổi sự hạn hán này nữa" (ám chỉ sự thiếu vắng BLACKPINK). Đáng chú ý, fan kí tên "một BLINK... một lần nữa" khiến nhiều người cho rằng đây chính là người đã hack tài khoản mạng xã hội của BLACKPINK HOUSE khi show thực tế này bị dời lịch phát sóng không lý do.

Tuyệt vọng vì chờ đợi, fan hack tài khoản Instagram của BLACKPINK ảnh 3

Mới đây, tài khoản chính thức của BLACKPINK HOUSE đã bị hack đến lần thứ 3 chỉ trong vài tiếng. Fan nhắn nhủ: "YG, lắng nghe chúng tôi".

Tuyệt vọng vì chờ đợi, fan hack tài khoản Instagram của BLACKPINK ảnh 4

Sự lo lắng của fan BLACKPINK không phải là không có cơ sở. Debut đã 2 năm, nhóm mới có 2 đĩa đơn và 5 MV, lại đã vắng bóng tại thị trường Hàn Quốc quá lâu. Trong khi đó, các nhóm nhạc nữ cùng thế hệ đều đang hoạt động rất chăm chỉ.

Trước đó, YG đã hứa sẽ đưa BLACKPINK trở lại vào tháng 5.

Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.