TVXQ làm nên lịch sử khi thông báo trở lại Nissan Stadium - SVĐ lớn nhất Nhật Bản

TVXQ làm nên lịch sử khi thông báo trở lại Nissan Stadium - SVĐ lớn nhất Nhật Bản
HHT - TVXQ chính là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất tính đến hiện nay có thể biểu diễn hai lần tại sân vận động Nissan của Nhật Bản, nơi chỉ một số ít nghệ sĩ hàng đầu Nhật Bản mới có vinh dự biểu diễn tại đây.

Vào ngày 21/1, TVXQ đã có buổi concert tại Kyocera Dome ở Osaka, Nhật Bản. Đây là concert cuối cùng trong tuor diễn TVXQ LIVE TOUR 2017-2018 ~ Begin Again ~ của nhóm. Khi concert đang trôi dần về những phút cuối cùng, TVXQ đã bất ngờ thông báo rằng nhóm sẽ trở lại biểu diễn tạiSVĐ Nissan ở Yokohama lần thứ hai trong sự nghiệp. Concert tại Nissan sẽ được diễn ra từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6 tới đây. Đây sẽ là concert khép lại five-dome tour (tour diễn qua 5 dome lớn) lần thứ ba của nhóm. 

TVXQ làm nên lịch sử khi thông báo trở lại Nissan Stadium - SVĐ lớn nhất Nhật Bản ảnh 1

Với thông báo này, TVXQ tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới. Trở lại quá khứ một chút, vào năm 2013, TVXQ đã làm nên trang sử mới của nhóm khi trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức concert tại Nissan Stadium - Sân vận động lớn nhất của Nhật Bản với sức chứa khoảng 72.000 người và chỉ có những nghệ sĩ hàng đầu của Nhật đã tổ chức các buổi hòa nhạc solo ở đây. Và bây giờ, TVXQ tiếp tục viết tiếp trang sử ấy khi sẽ là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất biểu diễn tại Nissan Stadium hai lần. TVXQ cũng là những nghệ sĩ đầu tiên tổ chức concert tại SVĐ Nissan trong ba ngày liên tiếp.

TVXQ làm nên lịch sử khi thông báo trở lại Nissan Stadium - SVĐ lớn nhất Nhật Bản ảnh 2

Với Dome Tour mới nhất, TVXQ đã tổ chức 17 buổi concert và thu hút được 780.000 fan. Cộng với các buổi biểu diễn của sân vận động Nissan sắp tới, TVXQ sẽ tạo nên một thành tích cá nhân mới tốt nhất khi có thể thu hút tổng cộng một triệu khán giả tới một chuyến lưu diễn. Điều này hoàn toàn khả thi vì vào năm 2013, trong hai ngày diễn ra concert tại Nissan, TVXQ đã thu hút được 144.000 khán giả. 

Có thể thấy, TVXQ vẫn tiếp tục phá kỷ lục của chính mình để viết nên những trang sử mới đầy tự hào.

NHẬT TRINH

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.