TVXQ vẫn đang hoạt động, nhưng khán giả Hàn đã rất mong nhóm tái hợp

TVXQ vẫn đang hoạt động, nhưng khán giả Hàn đã rất mong nhóm tái hợp
HHT - Liệu có phép màu nào giúp TVXQ trở lại với phiên bản đủ 5 thành viên như ngày xưa không?

Nhóm H.O.T vừa mới khiến K-Pop xôn xao khi quyết định tái hơp, sau rất nhiều năm tan rã. H.O.T là một trong những nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên, đặt những viên gạch nền móng xây dựng nên K-Pop và khán giả đã rất hào hứng khi thấy các thành viên trở lại bên nhau.

TVXQ vẫn đang hoạt động, nhưng khán giả Hàn đã rất mong nhóm tái hợp ảnh 1

Mới đây, khán giả Hàn vừa bỏ phiếu bình chọn những nhóm nhạc đình đám một thời mà họ đang rất mong các thành viên sớm tái hợp. Đứng đầu bảng chính là Fin.K.L, nhóm nhạc của Lee Hyori. Nhưng ba cô gái còn lại của Fin.K.L đều không hề thua kém Lee Hyori về nhan sắc cũng như tài năng. Ock Joo Hyun, Lee JinSung Yuri đều vẫn đang hoạt động trong showbiz, nên khả năng Fin.K.L hội ngộ cũng khá cao.

TVXQ vẫn đang hoạt động, nhưng khán giả Hàn đã rất mong nhóm tái hợp ảnh 2

Một nhóm nữ khác là Baby V.O.X cũng vẫn được khán giả yêu mến. Baby V.O.X tan rã năm 2006, sau khi đã gặt hái thành công trên khắp châu Á. Thành viên nổi bật nhất của Baby V.O.X chính là Yoon Eun Hye với rất nhiều phim truyền hình ăn khách.

TVXQ vẫn đang hoạt động, nhưng khán giả Hàn đã rất mong nhóm tái hợp ảnh 3

Nhóm nhạc đứng vị trứ thứ ba cuộc khảo sát mới gây nhiều bất ngờ, đó chính là TVXQ. Bởi trên thực tế thì TVXQ vẫn đang hoạt động tích cực với hai thành viên Yunho - Changmin. Nhưng không vì thế mà khán giả quên TVXQ những ngày còn đủ cả 5 chàng trai. Và mọi người vẫn mong có phép màu sẽ xảy ra, để TVXQ phiên bản đầy đủ thành viên sẽ trở lại sân khấu như ngày xưa, dù rằng khả năng này đúng là vô cùng thấp.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm