Tween Nguyễn Trường Tộ trổ tài chơi bóng cực đỉnh cùng các cầu thủ đến từ CLB Hà Nội

Tween Nguyễn Trường Tộ trổ tài chơi bóng cực đỉnh cùng các cầu thủ đến từ CLB Hà Nội
HHT - Tiếp nối chuỗi hành trình truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ, các cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội đã ghé thăm trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

Ngày 16/9 vừa qua, các cầu thủ của CLB Hà Nội đã có mặt tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ để cùng giao lưu với các bạn học sinh trong khuôn khổ chương trình Strong Vietnam - một chương trình trách nhiệm xã hội nhằm lan tỏa tình yêu thể thao, khát khao theo đuổi ước mơ của thế hệ trẻ. Là điểm đến thứ ba trong chuỗi sự kiện, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tiếp nối không khí hào hứng, náo nhiệt của những trạm dừng chân trước đó. 

Tween Nguyễn Trường Tộ trổ tài chơi bóng cực đỉnh cùng các cầu thủ đến từ CLB Hà Nội ảnh 1
THCS Nguyễn Trường Tộ là điểm dừng chân tiếp theo của chương trình trách nhiệm xã hội Strong Vietnam.

Tại sự kiện, 11 chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Quyết... đã có thời gian trò chuyện cùng các bạn học sinh yêu thích thể thao. Những câu trả lời hài hước nhưng cũng rất chân thành, những kỷ niệm trong quá trình luyện tập, thi đấu của các cầu thủ đã tạo nên một buổi giao lưu nhiều cảm xúc. Chắc hẳn bất cứ bạn học sinh nào có mặt trong buổi sáng hôm nay cũng sẽ cảm nhận được sự động viên, nguồn cảm hứng theo đuổi ước mơ.

Tween Nguyễn Trường Tộ trổ tài chơi bóng cực đỉnh cùng các cầu thủ đến từ CLB Hà Nội ảnh 2
Những câu chuyện được chia sẻ đã tiếp thêm sức mạnh cho các bạn học sinh.

Bên cạnh nhiều câu chuyện ý nghĩa được chính các cầu thủ chia sẻ, Strong Vietnam còn thu hút tween Nguyễn Trường Tộ qua những trò chơi vận động thú vị liên quan tới bóng đá. Không chỉ được trở thành đồng đội với cầu thủ mình hâm mộ, các bạn ấy còn được trải nghiệm cảm giác cùng bạn bè "đối đầu" với các chàng trai vàng của bóng đá. Trò chơi ngắn nhưng thú vị đã giúp tween thêm hiểu nhau hơn, rèn luyện khả năng thể thao. 

Tween Nguyễn Trường Tộ trổ tài chơi bóng cực đỉnh cùng các cầu thủ đến từ CLB Hà Nội ảnh 3
Tween Nguyễn Trường Tộ trổ tài chơi bóng cực đỉnh cùng các cầu thủ đến từ CLB Hà Nội ảnh 4
Không chỉ các bạn tween mà chính các cầu thủ cũng rất hết mình với trò chơi ngắn này.
Tween Nguyễn Trường Tộ trổ tài chơi bóng cực đỉnh cùng các cầu thủ đến từ CLB Hà Nội ảnh 5
Những quả bóng, poster có chữ ký cầu thủ sẽ là món quà kỷ niệm của Strong Vietnam với các bạn học sinh. 

Với mong muốn truyền đạt tới thế hệ trẻ thông điệp sống khỏe - sống tích cực - dám ước mơ – dám hoài bão chinh phục những đỉnh cao vinh quang, xây dựng những niềm tin vào bản thân, Strong Vietnam đã khép lại chuyến đi thứ ba trong dư âm hào hứng của thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Điểm đến tiếp theo chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm xúc hơn nữa, cùng chờ đón nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm