Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), thầy cô và trò trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) đã gửi những lời tri ân tới đội ngũ cán bộ y tế của nhà trường. Bên cạnh đó, tween cũng đón tuần mới với không khí sôi nổi của cuộc thi giải Rubik - "Rubik's Cube The Champion 2023".

Sáng 27/2, trong buổi Chào cờ đầu tuần, thầy cô và trò trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã tổ chức lễ tri ân 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023). Không chỉ mang đến những lời ca tiếng hát, các bạn học sinh còn hô vang lời cảm ơn gửi tới đội ngũ cán bộ y tế của trường.

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 1

Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, cùng Ban Giám hiệu, đại diện các bạn học sinh đã gửi tới các cán bộ y tế của trường những chậu cây như một món quà kỷ niệm nhân dịp đặc biệt này.

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 2

Thầy cô và trò trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm còn khởi động tuần mới bằng không khí hào hứng, sôi nổi của Chung kết cuộc thi Rubik's Cube The Champion 2023. Đã có hơn 300 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi ở các khối lớp 3, 4, 5 của trường. 40 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra để tiến vào vòng Chung kết được tổ chức vào sáng nay 27/2.

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 3

Lượt đấu thứ tư quy tụ 10 "bông hoa" xinh xắn lọt vào vòng đấu này.

40 bạn học sinh được chia làm 4 lượt thi. Mỗi người có 2 phút để giải xong 6 mặt của khối Rubik 3x3. Không hổ là các "chiến mã" được chọn lọc cẩn thận, toàn bộ các thí sinh đều giải xong khối Rubik của mình mà chưa cần đến 2 phút. Nhiều tween chỉ mất từ 30 - 40 giây để hoàn thành nhiệm vụ.

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 4
Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 5
Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 6

Sau 4 lượt thi của 40 thí sinh, 3 bạn học sinh có thành tích cao nhất tiến tới vòng đấu cuối cùng để tìm ra Quán quân.

Các "khán giả nhí" bên dưới cũng thể hiện sự hào hứng khi liên tục vẫy tay và hô tên khi các "tuyển thủ" thi đấu. Tween phấn khích hô vang "cố lên" để khích lệ tinh thần các thí sinh, trầm trồ với thao tác nhanh thoăn thoắt của các thí sinh khi xoay khối Rubik.

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 7

Nhiều bạn nhỏ phải đứng hẳn dậy để theo dõi trận đấu xoay Rubik gay cấn.

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 8
Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 9

Bạn Nguyễn Thành Long (ngoài cùng bên phải), học sinh lớp 5A9 đã giành chức Vô địch với thành tích 16 giây 84 ở vòng thi cuối cùng.

Khép lại chương trình, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm không chỉ tổ chức trao giải cho các học sinh giành chiến thắng trong cuộc thi Rubik, mà còn trao thưởng cho tween đạt giải trong các cuộc thi trước đó như cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh - Đoàn Thị Điểm’s Little Big Shot, giải Điền kinh cấp trường.

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 10
Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 11

Khép lại buổi Chào cờ đầu tuần nhiều niềm vui, tween trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm không chỉ thích thú với các giải thưởng được nhận, mà còn bàn tán sôi nổi về cuộc tranh tài trong chương trình Đoàn Thị Điểm's Got Talent sắp diễn ra. Tinh thần chiến đấu, muốn thể hiện tài năng của tween hứa hẹn sẽ đem đến một mùa thi với nhiều tiết mục được đầu tư chỉn chu, mãn nhãn.

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tri ân đội ngũ y tế trường, trổ tài giải Rubik thần tốc ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm